BMW lắp ráp trong nước giảm giá mạnh, lên tới 600 triệu đồng

Hoàng Nguyễn |

Trước khi được hưởng lợi nhờ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, một số sản phẩm BMW lắp ráp đã được giảm giá từ đại lý và nhà lắp ráp Thaco.

Sau khi thông tin Chính phủ đã đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ, các tư vấn bán hàng đã bắt đầu đăng tải các ưu đãi mạnh dành cho những mẫu xe lắp ráp trong nước, trong số này 4 mẫu BMW là các sản phẩm sẽ nhận mức hỗ trợ cao nhất thời gian tới.

Tận dụng dịp này, các tư vấn bán hàng đang rao bán các xe BMW với mức giảm giá hàng trăm triệu đồng, đặc biệt là các xe còn tồn kho với năm sản xuất 2022 (VIN 2022). Khách hàng có thể đặt cọc trước để nhận được mức giá tốt khi chính sách mới được áp dụng hoặc mua ngay hiện tại cũng đã có mức giá tốt hôm trước rất nhiều.

Tư vấn bán hàng tại đại lý BMW khu vực Thanh Xuân thông báo khách hàng có thể nhận ưu đãi kép 100% lệ phí trước bạ song song với chính sách giảm 50% từ chính phủ nếu chọn phương án đặt cọc và chờ chính sách được áp dụng trong thời gian tới.

BMW lắp ráp trong nước giảm giá mạnh, lên tới 600 triệu đồng - Ảnh 1.

Một số mẫu xe BMW được lắp ráp tại Việt Nam.

Trong khi đó, Thaco mới đây cũng đã áp dụng bảng giá mới dành cho các mẫu xe BMW lắp ráp trong nước. Hiện các bản nâng cấp mới (LCI) của mẫu sedan 3 Series được sản xuất gần đây được điều chỉnh giảm nhẹ 10 triệu đồng và đã được cập nhật trên trang chủ BMW Việt Nam với mức từ 1,489 tỷ đồng.

Đối với 5 Series, mẫu xe này cũng được giảm giá xuống còn từ 1,89 tỷ đồng, mức giá này thấp hơn nhiều so với mức công bố trước đây và gần bằng giá phiên bản cao nhất của 3 Series.

Các phiên bản X3 cũng nhận các mức giảm giá chỉ còn từ 1,659 tỷ đồng , mức giảm từ 140 - 200 triệu đồng so với công bố trước đây. Mặt khác, BMW X5 có giá bán cao nhất hiện cũng được điều chỉnh giảm xuống còn từ 3,429 tỷ đồng, thấp hơn giá công bố trước đây gần 600 triệu đồng.

Theo Thế Giới Phương Tiện

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại