Biết con gái bị xâm hại từ nhỏ, bố không báo cảnh sát còn giở trò đồi bại, xúi giục nạn nhân tham gia kế hoạch "đổ vỏ"

IMACHO |

Sau khi bố mẹ ly hôn, cô bé chọn dọn đến sống với bố nhưng không ngờ lại rơi vào địa ngục của người đàn ông đã sinh ra mình.

Một người đàn ông (gọi là S, 50 tuổi), sống tại thành phố Banjarbaru, Nam Kalimantan (Indonesia) mới đây vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tội xâm hại tình dục con gái từ năm 16 tuổi. 

Đáng nói hơn, nạn nhân trong quá khứ cũng bị 1 người thân khác cưỡng bức nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ bố, ngược lại còn rơi vào địa ngục của người đàn ông đã sinh ra mình.

Biết con gái bị xâm hại từ nhỏ, bố không báo cảnh sát còn giở trò đồi bại, xúi giục nạn nhân tham gia kế hoạch đổ vỏ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo Coconuts đưa tin, sau khi vợ chồng S chia tay, đứa con gái chọn sống cùng bố. Mọi chuyện bắt đầu lúc S phát hiện con gái đã không còn trinh trắng do bị cậu ruột xâm hại hồi còn nhỏ. 

Thay vì bảo vệ con, ông bố tàn độc này lại lợi dụng chính tổn thương của đứa trẻ để thực hiện hành vi đồi bại. 

Hắn ép buộc con gái phải quan hệ tình dục với mình nếu như không muốn bị gia đình bên ngoại biết được những chuyện trong quá khứ.

Lời đe dọa này khiến đứa trẻ khi ấy chỉ mới 16 tuổi không khỏi lo sợ, bản thân là nạn nhân nhưng lúc nào cũng mang tâm lý tội lỗi. 

Sau nhiều lần bị xâm hại, cô bé mang thai. Theo lời cảnh sát địa phương, khi biết con gái có bầu, S đã bảo đứa trẻ đi tìm bạn trai với mục đích cho người đó “đổ vỏ”.

Biết con gái bị xâm hại từ nhỏ, bố không báo cảnh sát còn giở trò đồi bại, xúi giục nạn nhân tham gia kế hoạch đổ vỏ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Nghe lời bố, cô bé ra sức tìm bạn trai trong suốt 2 tháng nhưng không thành. S vì quá sốt ruột nên quyết định ra tay giải quyết mọi chuyện. 

Hắn đã sắp xếp cho 1 người bạn của mình, 57 tuổi, qua lại với con gái và yêu cầu đứa trẻ dụ dỗ người này quan hệ tình dục.

Kế hoạch “đổ vỏ” của S diễn ra suôn sẻ khi bạn hắn thừa nhận đã “ngủ” với bé gái ít nhất 2 lần. Được một thời gian thì đứa trẻ phát hiện mình bị sảy thai. 

Cái thai mất đi đồng nghĩa với việc trách nhiệm cũng được xóa bỏ, thế là S tiếp tục hành vi xâm hại đối với con gái.

Đến một ngày khi không thể chịu đựng được nữa, bé gái đã bỏ trốn, thoát khỏi vòng kèm cặp của ông bố vô nhân tính. 

Hiện tại, cảnh sát đã nhận được tin báo về vụ việc, tiến hành bắt giữ S và bạn của hắn. Dự kiến mức án phạt dành cho 2 kẻ ấu dâm là 15 năm tù giam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại