Bích Phương trải lòng về quãng thời gian 2 năm rời showbiz

Tùng Ninh |

"Tôi thấy mình dù đã gần trung niên nhưng vẫn đang lớn lên rất nhiều" – Bích Phương chia sẻ.

Mới đây, chương trình The Mask Singer đã lên sóng, với sự tham gia của các nghệ sĩ Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương, Vũ Cát Tường trong vai trò cố vấn.

Mở đầu chương trình, nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ về những cột mốc trong cuộc đời mình. Anh nói: "Cuộc đời tôi có nhiều cột mốc lắm. Cột mốc đầu tiên là khi tôi thi đậu chương trình MC, từ đó mở ra cho tôi một sự nghiệp mới. Trước đó, tôi chưa bao giờ thích làm nghề MC, nhưng sau cuộc thi đó, đã có một MC Trấn Thành ra đời.

Bích Phương trải lòng về quãng thời gian 2 năm rời showbiz - Ảnh 1.

Trấn Thành

Cột mốc tiếp theo là lấy Hari Won. Từ khi lấy Hari Won, tôi bớt nhoi lại, trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn.

Cột mốc gần đây nhất là tôi đã có một công việc mới, vai trò mới, lý tưởng mới. Có một bài hát tôi thấy rất hay, trong đó có đoạn "có bao nhiêu lần 10 năm trong đời".

Các bạn cứ lấy 10 năm làm một chặng đường rất lớn trong cuộc đời mình, quay lại nhìn sẽ thấy mình già đi. Nếu còn thời gian trong cuộc sống thì hãy tranh thủ trải nghiệm và được yêu thương đi".

Ca sĩ Bích Phương tiếp lời: "Về thời gian, tôi là người từng trải qua hai năm không làm gì. Hai năm đó trôi qua không để lại cho tôi cái gì ngoài nhịp nghỉ để nhìn nhận lại bản thân.

Tới năm 2023, tôi chính thức quay trở lại công việc, bắt đầu hòa nhập với mọi người, tham gia các chương trình gameshow. Từ đó, tôi thấy mình dù đã gần trung niên nhưng vẫn đang lớn lên rất nhiều, được học hỏi từ các anh chị đồng nghiệp. Tôi sẽ tận dụng thời gian của mình để làm nhiều việc có ý nghĩa hơn".

Ca sĩ Vũ Cát Tường cũng chia sẻ: "Anh Trấn Thành vừa nhắc tới bao nhiêu lần 10 năm. Những người vừa qua 30 tuổi mới thấy thời gian trôi nhanh như thế nào. Tới hôm nay nhìn lại, tôi mới giật mình rằng mình đã đi được 10 năm rồi.

Bích Phương trải lòng về quãng thời gian 2 năm rời showbiz - Ảnh 3.

Bích Phương trải lòng.

Tôi cảm giác, thứ quan trọng nhất không phải thành tựu cá nhân mà là sự trưởng thành về mặt con người. Qua 30, tôi đã thay đổi rất nhiều".

Tóc Tiên lại khác biệt với các đồng nghiệp khi nói: "Nãy giờ mọi người hay bàn về quá khứ nên cho tôi được nói về tương lai. Năm sau 2024 là đánh dấu cột mốc 20 năm trong nghề của tôi.

Tôi hi vọng từ cột mốc đó, sẽ có nhiều điều thú vị hơn để tôi được cống hiến nhiều hơn cho khán giả.

Từ khi vào lớp 10, tôi đã đi hát rồi, tôi vào nghề hơi sớm. Tôi vốn không nhớ về những con số nhưng bất chợt nhìn lại thì cũng thấy mình may mắn được khán giả yêu thương suốt 20 năm qua. Tôi cảm ơn tình cảm khán giả đã dành cho mình suốt 20 năm".

Mascot đầu tiên chào sân chương trình tuần này là Chuột Cherry với bài hit Bùa yêu của Bích Phương. Mascot này khiến các cố vấn khá hoang mang khi hát khác hẳn vòng trước, khá giống giọng Thu Minh, với nhiều luyến láy R&B.

Bích Phương trải lòng về quãng thời gian 2 năm rời showbiz - Ảnh 4.

Chuột Cherry

Vũ Cát Tường nhận định: "Tôi nghĩ đây là chị Thu Minh vì để bắt chước một diva như chị rất khó, đòi hỏi kỹ thuật cao. Đặc biệt, chị Thu Minh có ngọn lửa khủng khiếp với âm nhạc, khi hứng lên quá sẽ không giấu được bản chất thật, lộ hết cá tính ra".

Mascot thứ hai khá mới mẻ, là Tê Giác Ngộ Nghĩnh với ca khúc Thay tôi yêu cô ấy. Giọng hát của mascot này khá khó đoán, khiến các cố vấn không nhận ra là ai. Trấn Thành đoán đây là ca sĩ Lê Minh của nhóm MTV hoặc ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. Trong khi đó, Tóc Tiên lại đoán là Ưng Đại Vệ.

Mascot thứ ba là Thỏ Xỏ Khuyên với ca khúc Em mới là người yêu anh, giọng hát khá giống ca sĩ Hoàng Dũng, cố gắng nhảy.

Mascot thứ tư là Sứa Thủy Tinh, với giọng hát điêu luyện kỹ thuật trong ca khúc Chạm đáy nỗi đau. Đây cũng là một giọng hát khó đoán, khiến các cố vấn khá căng thẳng để suy đoán. Trấn Thành nhận định:

"Đây là người hát có kinh nghiệm, chiều sâu. Giọng hát quá hay, nội lực, điêu luyện, lúc giọng ngực, lúc giọng gió. Tôi nghi là một người nhưng nếu tôi nói ra thì chấn động. Đó là Hương Tràm".

Mascot cuối cùng là Nàng Tiên Hoa, với ca khúc Hối duyên, thể hiện giọng hát dày, khỏe, nội lực, khiến ai cũng rùng mình. Trấn Thành vừa nghe xong đã quả quyết mình đoán chuẩn 100% và khẳng định đây là trường hợp đầu tiên anh đoán ra được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại