Thúy Nga: "Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ"

Long Phạm |

Tối qua (18/11), tập 8 chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã lên sóng. Trong tập này là sự trở lại của danh hài Thúy Nga sau nhiều năm vắng bóng.

Trường Giang gọi Nhã Phương là "con cọp"

Mở đầu chương trình, khi các nghệ sĩ đứng ra chào khán giả, Xuân Bắc có nhắc xoáy Trấn Thành về phong cách ăn mặc. Anh nói: "Tôi biết vợ chồng Trấn Thành vừa mua một con cún cưng. Vậy thì anh chị hãy chăm sóc nó thật tốt, đừng để nó cào rách quần áo mà vẫn mặc bộ đồ đó lên chương trình.

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 1.

Đây các vị xem, quần áo gì mà vá chằng vá đụp như thế này. Tôi muốn nói điều này lâu lắm rồi và chỉ đợi để nói ra".

Trường Giang vì cũng mặc quần rách như Trấn Thành nên vội nói xen vào: "Nhà tôi không nuôi chó mèo gì mà sao quần vẫn rách?".

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 2.

Trấn Thành nghe vậy liền hỏi thẳng: "Con vợ nó cào đúng không?". Trường Giang cũng hưởng ứng: "Đúng rồi, con cọp nó cào đấy".

Thúy Nga: Tôi thì chậm chạp, khù khờ

Lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi, Thúy Nga tỏ ra khá hồi hộp và lo lắng, cô chia sẻ:

"Mấy mùa vừa qua chương trình đều mời, nhưng tôi bận rộn công việc quá nên không tham gia được. Đến tận mùa thứ 5 này, thời điểm thích hợp lắm tôi mới dám tham gia.

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 3.

Cách diễn hài của tôi thì mọi người biết rồi, chân chất, tưng tửng chứ không vào để chặt chém người khác. Chương trình này toàn người giỏi nên tôi chẳng biết phải làm gì khi đến đây.

Tôi trước giờ làm gì cũng không đặt kì vọng ở mình vì càng kì vọng nhiều lại càng thất vọng nhiều. 

Tôi là kiểu người sống vô tư, đi tới đâu hay tới đó. Ngày đầu đến với nghề diễn, tôi không tạo áp lực cho mình, rằng mình phải là người nổi tiếng.

Bước ra khỏi chương trình này, tôi muốn mình vẫn là Thúy Nga thôi chứ không muốn mình phải tranh đấu với người khác để có cái nọ cái kia.

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 5.

Chương trình này đòi hỏi khách mời phải thông minh, nhanh nhẹn, hoạt náo, còn tôi thì chậm chạp, khù khờ, không tập trung nên tôi sợ lắm".

Thậm chí, Thúy Nga còn tỏ ra lo sợ và không muốn phải là người đầu tiên bước vào thử thách. Khi bị Xuân Bắc dọa sẽ là người đầu tiên, Thúy Nga hét lên:

"Đừng làm tôi hoang mang như vậy! Không nên như thế! Trời ơi, tôi van xin Xuân Bắc. Tôi với Xuân Bắc thân nhau lắm, ra Hà Nội còn ăn bún riêu, bún ốc với nhau, nên đừng hại đời nhau".

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 6.

Thúy Nga: Nhã Phương có ăn gì đâu suốt ngày giữ dáng

Trong chương trình tuần này, Thúy Nga được chọn vào phòng Trấn Thành. Tại đây, cô phải đóng vài bà bán bánh canh ở Hà Nội và được Trấn Thành thương thầm nhớ trộm.

Vừa bước vào phòng, Thúy Nga đã bị Trấn Thành chê là bán quán bẩn, nên vội cãi: "Đây Trấn Thành nhìn đi! Có một con bé nào bán quán mà lại sạch sẽ như tôi không?".

Trấn Thành nghe vậy liền mỉa mai: "Con bé à? Bà nhìn đi! Bà mà là con bé à? Bà phải là con mụ".

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 7.

Lợi dụng tình huống là câu mỉa của Trấn Thành, Thúy Nga đã tranh thủ đá xoáy nạn bún mắng, cháo chửi tại Hà Nội.

"Mặt tôi hiền lành thế này sao lại gọi là con mụ? Đấy, phải như cái bà cháo chửi ở đầu đường mới là con mụ, mặt bà đấy mới thực sự gian ác.

Vụ này là tôi bị chơi rồi. Rõ ràng là mụ cháo chửi đấy ghen ăn tức ở với tôi nên mới đem đồ ăn đổ trước cửa nhà tôi rồi đổ vấy cho tôi là xả rác. Bà ấy muốn cạnh tranh với tôi vì quán tôi đông khách".

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 8.

Danh hài cũng không quên lôi Trường Giang và Nhã Phương vào câu chuyện để bêu xấu:

"Ăn ở quán tôi còn có Trường Giang và Nhã Phương. Mới vừa rồi hai anh chị ấy cưới nhau xong chẳng thèm động phòng hay tuần trăng mật gì cả, chỉ đến đây ăn thôi, nhưng lại thiếu nợ. Nghệ sĩ gì mà ăn toàn thiếu nợ.

Con Nhã Phương nó có ăn uống gì đâu, suốt ngày chỉ nhịn ăn cho dáng nó đẹp".

Theo kịch bản, Trấn Thành còn giả vờ hỏi dò Thúy Nga để tỏ tình: "Sao bà đến giờ này vẫn còn cô đơn?".

Thúy Nga: Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ - Ảnh 9.

Nhưng vì không chuẩn bị từ trước và không được đọc kịch bản nên Thúy Nga đã vội đáp lại Trấn Thành một cách xéo xắc: "Trấn Thành về hỏi vợ mình đi, sao lấy bao năm rồi mà nó chưa đẻ".

Dù đây chỉ là câu nói được nghĩ một cách chóng vánh để đáp lại tình huống tiểu phẩm, nhưng một số khán giả cảm thấy hơi bất bình vì nó đã đụng chạm tới nỗi đau bệnh tật của Hari Won. Hari Won từng chia sẻ, cô vô cùng muốn có con nhưng do từng bị ung thư cổ tử cung nên sợ mang thai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại