Bị vợ đổ tội ngoại tình, người đàn ông cùng cực nhảy xuống sông tự tử để chứng minh trong sạch, kết quả khiến cảnh sát lắc đầu ngán ngẩm

L.T |

Không có cách nào để giải thích với vợ, anh Liu nhảy luôn xuống sông từ một cây cầu cao 10m để chứng minh sự trong sạch của mình.

Vụ việc xảy ra lúc 6 giờ chiều ngày 4 tháng 4 vừa qua tại một con sông thuộc Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). 

Người vợ tên Zhang (37 tuổi) nghi ngờ chồng là anh Liu (37 tuổi) ngoại tình với một phụ nữ khác thông qua tài khoản QQ. 

Tuy nhiên, anh Liu khẳng định mình không quan hệ với ai cả. Anh giải thích rằng tài khoản QQ của mình đã bị đánh cắp, hiện tại anh chỉ dùng WeChat.

Bất chấp lời thanh minh của chồng, chị Zhang vẫn nghi ngờ và chì chiết chồng không chung thủy. 

Không có cách nào để giải thích, anh Liu nhảy luôn xuống sông từ một cây cầu cao 10m để chứng minh sự trong sạch của mình. Người vợ thấy vậy nghĩ rằng chồng định chạy trốn nên cũng nhảy xuống theo.

Bị vợ đổ tội ngoại tình, người đàn ông cùng cực nhảy xuống sông tự tử để chứng minh trong sạch, kết quả khiến cảnh sát lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 1.

Cô Liu (áo vàng) được cảnh sát đưa lên bờ sau khi lao xuống sông cùng chồng.

Anh Liu tưởng vợ không biết bơi, vội hét lên kêu cứu. May mắn là cặp vợ chồng nhảy xuống vùng nước nông lại gần bến tàu nên một lúc sau họ tự lên bờ được. Những người dân có mặt tại đó lập tức báo cho cảnh sát thị trấn Tangqi.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy một phụ nữ áo vàng nằm trên mặt đất, cô liên tục vùng dậy cố lao xuống sông để tìm đến cái chết. 

Cảnh sát phải hết lời can ngăn, khuyên về đồn giải quyết. Sau 20 phút thuyết phục, cuối cùng cặp đôi đã đồng ý theo cảnh sát đến đồn Tangqi.

Bị vợ đổ tội ngoại tình, người đàn ông cùng cực nhảy xuống sông tự tử để chứng minh trong sạch, kết quả khiến cảnh sát lắc đầu ngán ngẩm - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng tại đồn cảnh sát.

Tại đây, cặp vợ chồng cho biết, họ sinh năm 1982, đều đến từ Hà Nam và có một cậu con trai 12 tuổi. 

Hiện hai vợ chồng làm việc ở hai thị trấn khác nhau, cuối tuần anh Liu thường đến chỗ vợ con, còn các ngày trong tuần lại về thị trấn nơi có trụ sở cơ quan mình để làm việc. 

Sau khi nghe chồng giải thích và lời khuyên từ cảnh sát, người vợ mới xuôi tai và chấp nhận tha thứ.

Cô cầm áo chủ động khoác lên cho chồng, nói: "Anh mặc áo vào không lại bị cảm, em tha thứ cho anh".

Sau 2 tiếng được khuyên nhủ, cuối cùng cặp vợ chồng mới nhận ra rằng hành vi của họ là liều lĩnh. 

Họ không nên có thái độ tiêu cực như vậy khi gặp trục trặc hôn nhân. Cặp đôi cam đoan với cảnh sát rằng họ sẽ không nhắc đến chuyện đã qua nữa và sẽ sống tốt trong tương lai.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại