Bị vợ bắt quả tang ôm ấp tình nhân trong xe ô tô, gã chồng tệ bạc tuyên bố 1 điều khiến tất cả phẫn nộ

Linh Chi |

Khi biết chồng có nhân tình bên ngoài, người phụ nữ vợ đã kéo bạn bè tới đánh ghen, dằn mặt ả “tiểu tam”.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau đoạn clip về vụ đánh ghen xảy ra trên đường phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông.

Cụ thể, vào đêm khuya, một nhóm phụ nữ gồm 3-4 người bất ngờ lao đến đập cửa một chiếc ô tô màu đen đỗ bên lề đường. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của người đi trên đường.

Thì ra, người vợ sau khi theo dõi đã phát hiện chồng mình đang ân ái cùng "tiểu tam" nên đã nhờ bạn bè đến dằn mặt. Có thể thấy, người đàn ông và tình nhân bị quay lại trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Người vợ ra muốn kéo "kẻ thứ 3" ra khỏi xe để cho ả một trận nhớ đời nhưng gã chồng nhanh chóng cản lạ.

Bị vợ bắt quả tang ôm ấp tình nhân trong xe ô tô, gã chồng tệ bạc tuyên bố 1 điều khiến tất cả phẫn nộ - Ảnh 1.

Người phụ nữ kéo bạn bè tới đánh ghen, dằn mặt ả "tiểu tam".

Chị vợ đau đớn hét lớn: "Tôi đã cho anh bao nhiêu cơ hội rồi? Cô ta không phải là một người đoan chính, anh biết không hả? Tôi đã hỏi thăm về cô ta. Cô ta chẳng khác gì làm gái cả. Anh không phải là người đàn ông đầu tiên của cô ta. Anh không phải là người thứ 10 thì cũng là người thứ 9 đấy. Tại sao anh lại si mê cô ta đến vậy?".

Trước sự bất bình của người vợ những người chứng kiến, gã chồng tệ bạc không những không hối lỗi mà còn dõng dạc tuyên bố: "Cô ấy mới là tình yêu đích thực của tôi. Tôi sẽ ly hôn với cô".

Không rõ sự việc sau đó diễn ra như thế nào nhưng sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc. Đa số mọi người đều lên án sự bội bạc không thể chấp nhận của người đàn ông. Một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng mạng:

"Không biết chị vợ sau đó có ly hôn với chồng không, nhưng có thể khẳng định chị ấy đã rất cay đắng và tủi nhục khi bị chồng dửng dưng như vậy";

"Nhìn họ cũng đâu còn trẻ, có tuổi cả rồi, thương chị vợ quá";

"Người vợ nào mà chịu đựng được chứ".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại