Bị Trường Giang, Trấn Thành đánh trượt, bà Tân Vlog vẫn vui vẻ nói ra những điều này!

Tùng Ninh |

Sau khi bị Trấn Thành và Trường Giang đánh trượt tại Thách thức danh hài, bà Tân Vlog vẫn rất vui vẻ và hứa sẽ quay lại vào đêm Gala.

Tối qua, tại tập ba chương trình Thách thức danh hài, bà Tân Vlog đã xuất hiện và khiến Trấn Thành, Trường Giang phải cười thỏa thích vì những màn tấu hài vui nhộn của mình.

Tuy nhiên, do sơ suất nhỏ nên bà Tân chỉ dừng lại ở vòng 4, không khiến Trường Giang cười và không giành được số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Bị Trường Giang, Trấn Thành đánh trượt, bà Tân Vlog vẫn vui vẻ nói ra những điều này! - Ảnh 1.

Bà Tân nhỏ bé giữa dòng thí sinh

Tuy vậy, bà Tân vẫn rất vui vẻ. Sau khi chương trình kết thúc, bà thoải mái chia sẻ sự háo hức của mình và gửi lời đến Trường Giang, Trấn Thành:

"Bà thấy vui lắm. Ban đầu mẹ con bà đến đây chỉ mong qua được vòng 1, vòng 2 là vui lắm rồi. 

Nhưng lại đến được tận vòng 4 nên rất vui. Mẹ con bà sẽ cố gắng để quay lại Thách thức danh hài thi tiếp.

Lên Sài Gòn thi Thách thức danh hài vui lắm, bà thích lắm, vui lắm. Bà thích lên sân khấu. Gặp được mấy cháu Trấn Thành, Trường Giang là bà vui lắm.

Ban đầu bà định nếu thắng cũng không lấy tiền thưởng mà ủng hộ lại các cháu, nhưng không được nên thôi. Lần sau bà quay lại thi tiếp".

Bị Trường Giang, Trấn Thành đánh trượt, bà Tân Vlog vẫn vui vẻ nói ra những điều này! - Ảnh 3.

Bà Tân chuẩn bị quà kĩ lưỡng cho Trấn Thành, Trường Giang

Trong hậu trường chương trình Thách thức danh hài, bà Tân lọt thỏm giữa dàn thí sinh khác. Tuy vậy, bà vẫn nổi bật nhờ bộ quần áo dân dã và nụ cười tươi rói của mình.

Trước khi bước vào thi, bà Tân chia sẻ lo lắng của mình: "Bà lo lắng lắm, sợ bà diễn không tốt các cháu lại cười chê. Bà đến đây cùng con trai bà là Hưng Vlog".

Ban đầu, bà Tân nggơ ngác, rụt rè, sau đó quen dần và thoải mái trò chuyện cùng các thí sinh khác trong hậu trường. Bà còn lắng nghe đạo diễn và chuẩn bị kĩ càng tiết mục của mình.

Bị Trường Giang, Trấn Thành đánh trượt, bà Tân Vlog vẫn vui vẻ nói ra những điều này! - Ảnh 4.

Bà Tân được trẻ con yêu quý

Con trai bà Tân là Hưng Vlog cũng không giấu được sự lo lắng: "Lúc đầu đi thi thì háo hức với vui lắm nhưng nhìn thấy sân khấu lại run run.

Ở nhà tôi và mẹ diễn tự nhiên lắm, đến đây thấy đông người quá lại ngại. 2 giờ mẹ con tôi có mặt tại Sài Gòn, nhưng mai là về luôn. Chúng tôi sẽ cố gắng qua được vòng 1".

Bà Tân còn mang theo ba bịch bánh đa và gói ghém kĩ càng để tặng Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy. Bà nói: "Bà có chuẩn bị mấy túi bánh đa là món quà nhỏ nhỏ của quê hương bà thôi, chứ không mang theo món ăn nào hết".

Bà Tân được trẻ con rất yêu quý. Vừa nhìn thấy bà, các em đã chạy tới xin chụp ảnh cùng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại