Bị tố quỵt tiền của con nuôi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc: Người ngoài biết gì mà nói!

An Nguyên |

"Chuyện riêng nhà người ta, người ngoài biết được gì mà nói, có quyền gì mà nói? Nếu thật sự thương, hãy nhận trách nhiệm, hãy nhận nuôi", Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Sáng 10/10, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc tiết lộ anh bị một nhóm người lập group anti. Trong nhóm này, có bài viết tố cáo nam nhạc sĩ quỵt tiền của con nuôi.

Cụ thể, người đăng tải bài viết cho hay họ thay mặt ba mẹ bé Ri (con gái nuôi của Nguyễn Văn Chung) mong nhạc sĩ hãy trả lại số tiền 70 triệu đồng mà bé Ri nhận được khi giành giải á quân chương trình Gia đình nghệ thuật.

Bị tố quỵt tiền của con nuôi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Người ngoài biết gì mà nói! - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị lập group anti.

Ngoài ra, người này cũng nhắc tới số tiền cát-xê biểu diễn và tiền lì xì của bé Ri trong nhiều năm nay.

Trước thông tin này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhanh chóng chia sẻ dòng trạng thái khá dài, bày tỏ quan điểm của mình.

Anh cho hay, anh luôn dạy con bày tỏ những mong muốn, suy nghĩ của mình và sẵn sàng chấp nhận nếu con không muốn theo những định hướng mà anh đưa ra:

"Bé Ri là con nuôi của mình và mình có những quan điểm sau: Nhận và nuôi con là tấm lòng mình dành cho con, mình nguyện bảo vệ bao bọc con, chăm lo cho con đến khi con trưởng thành và không cần mình nữa.

Bị tố quỵt tiền của con nuôi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Người ngoài biết gì mà nói! - Ảnh 3.

Bé Ri là con gái nuôi của Nguyễn Văn Chung.

Nếu 1 ngày con nói không cần mình nữa, mình sẽ vui vẻ tiễn con đi trên con đường đời sau này! Khi con nói vậy hoặc nghĩ vậy, mình cũng sẽ không tiếc vì mình đã dành trọn mười mấy năm để yêu con và chăm con từ sức khỏe, học vấn và tinh thần.

Nếu con hay ba mẹ ruột của con cho rằng mình bóc lột con khi bắt con ca hát, quay hình, lồng tiếng, chơi gameshow… thì mình sẽ ngay lập tức ngưng lại những gì mình đang dành cho con, vì đó là lòng tự trọng của mình.

Mình luôn dạy con: "Con muốn gì con phải nói ra chứ đừng im im như vậy, người ta sẽ lợi dụng điều đó để suy diễn, đặt điều sai lệch về con hoặc gia đình con! Nếu con thích gì, cứ nói cha lo! Nếu con thấy cha không tốt, cứ nói, cha sẽ sửa! Nói ra là quyền của con! Con phải nói!".

Bị tố quỵt tiền của con nuôi, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Người ngoài biết gì mà nói! - Ảnh 4.

"Đừng comment hay đòi công lý giùm. Giả tạo lắm!"

Nam nhạc sĩ cũng không ngại gọi những người "đòi tiền hộ" con gái nuôi của anh trên mạng xã hội là những kẻ "giả tạo":

"Những kẻ nói "thương con, tội con" trên mạng thường là những kẻ chưa bao giờ mua cho con được hộp sữa, chưa từng đưa con đến bệnh viện, chưa bao giờ đóng học phí, chưa bao giờ nghĩ tới cho con học ở đâu, sống như thế nào trong suốt ngần ấy năm.

Chuyện riêng nhà người ta, người ngoài biết được gì mà nói, có quyền gì mà nói? Nếu thật sự thương, hãy nhận trách nhiệm, hãy nhận nuôi, hãy thật sự chi tiền, chứ đừng comment hay đòi công lý giùm. Giả tạo lắm!"

Nguyễn Văn chung khẳng định anh sẵn sàng đối diện với các yêu cầu về chuyện tiền bạc của con nuôi: "Về tiền bạc: Dưới 18 tuổi thì ba mẹ ruột con nói chuyện với mình, trên 18 tuổi thì con nói chuyện với mình, cứ thẳng thắn mà nói vì con có quyền!"

Trên thực tế, bé Suri Kim Anh là con của em gái nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2017, vì cú sốc gia đình tan vỡ nên nhạc sĩ họ Nguyễn đã động viên em gái ra nước ngoài sống, còn bản thân thì nhận nuôi bé Suri Kim Anh.

Thời điểm đó, bé Suri Kim Anh từng trầm cảm, sống khép kín vì hoàn cảnh gia đình. Tuy nhiên, nhờ sự nuôi dưỡng tận tình của cha nuôi, đồng thời là bác ruột, hiện tại cô bé đã ổn định về tâm lý. Ngoài ra, bé Ri còn được cha nuôi dìu dắt, tạo điều kiện cho tham gia biểu diễn, ca hát.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại