Bị soi mói cố tình đặt "chủ sở hữu" với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này

Shindo |

"Tại sao phải nói là: Hà Hồ sốt ruột thế này thế kia? Thậm chí khi Hà đứng bằng 1 cái dáng rất khó rồi bám vào người bạn trai mà cũng bị bảo rằng cố tình khẳng định mình là chủ sở hữu" - Hồ Ngọc Hà hài hước chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà là một trong số những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất showbiz Việt. Nhất cử nhất động của Hà Hồ luôn thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm bàn tán từ khán giả.

Và lần ra mắt MV mới - Hạnh phúc là đây cũng thế, khi những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện, khán giả lại tiếp tục đặt câu hỏi: Đến khi nào thì nữ ca sĩ và bạn trai sẽ về cùng một nhà.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 1.

Nói về chuyện mối quan hệ riêng tư bị soi mói quá đà, chỉ một bức ảnh nhỏ được đăng tải lên Facebook cá nhân cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao, Hồ Ngọc Hà hài hước và bình thản chia sẻ chị chấp nhận điều này, bởi bản thân Hà Hồ đã quá quen với những điều thị phi.

Hồ Ngọc Hà sống cùng ồn ào như một phần của công việc ca sĩ.

Những hình ảnh chị chia sẻ trên mạng xã hội như 1 cú chạm tay cũng khiến khán giả xôn xao, có bao giờ Hồ Ngọc Hà cảm thấy phiền lòng hay mệt mỏi vì người ta cứ mãi tập trung sự chú ý vào đời tư của mình?

Trong năm qua Hà tập trung vào kinh doanh, ít ra sản phẩm nên có thể những thông tin công việc cũng đến với khán giả ít hơn. 

Hà chỉ hơi ức chế một chút thôi, bởi những tít báo đều tạo cảm giác thiệt thòi cho người phụ nữ. Tại sao phải nói là: "Hà Hồ sốt ruột" thế này thế kia? Thậm chí khi Hà đứng bằng 1 cái dáng rất khó rồi bám vào người bạn trai mà cũng bị bảo rằng cố tình khẳng định mình là "chủ sở hữu". 

Đọc trong tâm trạng vui thì sẽ thấy vui, còn lại nếu không thích Hà, khi đọc xong sẽ có ác cảm hơn. Hà chỉ hơi khó chịu 1 chút vì điều này. Còn lại, tất cả mọi thứ không có vấn đề gì (Cười).

Mọi người vẫn quan tâm, ưu ái đến mình qua những câu chuyện riêng tư, nếu nghĩ tích cực hơn thì nên cám ơn. Vì suy cho cùng, nghệ sĩ vẫn phải sống bằng sự yêu thương từ khán giả mà.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 2.

Vì nghệ sĩ là phải chấp nhận những điều đấy. Nhưng mà nếu mọi người để ý trên Instagram hay Facebook của Hà, có đăng đi nữa thì là đăng nhiều người chứ ít khi đăng riêng tư. 

Nhưng mà khi báo viết lại nói là Hà khoe cái này, khoe cái kia, khoe tình cảm này, tình cảm kia. Đôi khi làm cho người khác dễ hiểu lầm Hà hơn đấy (Cười).

Trong MV mới của chị lần này, Kim Lý tiếp tục xuất hiện với những cảnh quay khá tình cảm. Vì sao chị luôn mời Kim Lý đóng chính cho sản phẩm âm nhạc của mình mà không phải là 1 ai khác?

MV lần này là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2019 của Hà, ca khúc chính Hạnh phúc là đây do nhạc sĩ Phạm Thanh Hà sáng tác. 

MV mang thông điệp về hạnh phúc, được thực hiện bởi đạo diễn người Úc Adrian Van De Velde. Hà không giấu chuyện Kim Lý tham gia MV lần này. 

Buổi họp báo, anh ấy không đến là vì bận. Bài hát này có thông điệp khá nhẹ nhàng, nó hướng tới tất cả mọi lứa tuổi, mọi con người, mọi ngành nghề nên những cảnh tình cảm cũng không quá táo bạo.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 3.

Còn về việc luôn mời Kim Lý tham gia MV mà không phải ai khác, đó là vì dễ mời. Người quen mà. 

Tất cả những người tham gia trong MV này đều được trả cát xê rất hậu hĩnh. Vì quá trình quay MV rất cực khổ. Cái gì lao động cực khổ đều được trả hậu hĩnh hết. Đừng hỏi Hà trả gì nha (Cười lớn)!

Rất nhiều khán giả đang mong chị và Kim Lý kết hôn, rồi sau đó sẽ có 1 đứa con trai kháu khỉnh như hình ảnh trong MV. Hồ Ngọc Hà nghĩ sao về điều này?

Nghệ thuật thì hay được tô vẽ để nó thêm lung linh. Hà rất tránh nói về chuyện cá nhân để mọi người tập trung sự chú ý vào sản phẩm âm nhạc của mình. 

Câu hỏi này, Hà xin phép từ chối, vì cái điều chưa đến thì biết nói làm sao bây giờ. Cứ để mọi thứ tự nhiên đi, khi nào tới thì nó sẽ tới.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, có một số ca sĩ đã chuyển hướng sang đóng phim. Hồ Ngọc Hà suy nghĩ như thế nào về chuyện một ngày nào đó cũng tham gia phim điện ảnh với vai trò nữ chính?

Thật ra thì thời gian gần đây có rất nhiều lời mời, rất nhiều kịch bản chuyển đến tay Hà để mời tham gia. 

Ban đầu Hà cũng thấy thú vị, Hà nghĩ về chuyện làm đả nữ, đóng phim hành động. Nhưng sau đó Hà lại băn khoăn rằng bản thân mình có đủ tự tin để làm điều này chưa? Hà chưa tự tin nên chưa dám nhận lời đâu.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 5.

Đó là câu chuyện được mời tham gia phim, còn riêng trường hợp thực hiện 1 dự án của chính mình, do Hồ Ngọc Hà làm đạo diễn, viết kịch bản, sản xuất rồi kiêm luôn nữ chính thì sao?

Hà chưa tự tin. Hà không nghĩ rằng mình giỏi đến mức có thể làm hết tất cả mọi chuyện. Cái đấy chắc cần sự va chạm và làm nhiều hơn nữa. Bản thân từ trước đến giờ diễn còn chưa tự tin thì làm sao mà dám làm đạo diễn cho mình.

Tập trung cho việc kinh doanh quá nhiều, thỉnh thoảng mới ra mắt sản phẩm âm nhạc. Hồ Ngọc Hà không sợ rằng khán giả sẽ quên mất mình sao?

Thật ra trên thế giới có rất nhiều trường hợp khi lao động một cách nghiêm túc thì vẫn được mọi người đón nhận trong từng lần trở lại. Rất là may mắn rằng tôi có hình ảnh riêng và có một lượng hit riêng, cộng thêm các khán giả hiểu mình. 

Tất nhiên cái gì cũng phải có mức độ vừa phải. Nếu nghỉ đến 5 – 6 năm thì tôi mới sợ, chứ nếu chỉ trong vòng 1 năm để tái tạo năng lượng thì tôi tin cũng không có vấn đề gì, trong trường hợp mình vẫn tiếp tục cống hiến sản phẩm tốt.

Trên con đường mình đi, bao giờ cũng có giai đoạn dồn dập và một giai đoạn mình phải ngưng lại để suy nghĩ xem cái gì mới và phù hợp với bản thân.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 6.

Thời điểm hiện tại, các ca sĩ trẻ chiếm ưu thế trong việc đua tranh lượt view và những vị trí trong bảng xếp hạng Trending YouTube. Với Hồ Ngọc Hà, chị có bị áp lực về những con số này không?

Thật ra mình phải hiểu và phải có một cuộc khảo sát xem khán giả xem Youtube là đối tượng nào, họ ra làm sao. 

Thời tôi mới bắt đầu đi hát thì chưa ai có khái niệm về online hay mạng xã hội gì hết, tất cả các nghệ sĩ đều tự phát bằng chính năng lực của mình, nên tính ra đây cũng là một thiệt thòi của bọn tôi.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Chúng ta thấy sự phát triển rầm rộ của nó thì cũng thấy sự thoái trào. Điều quan trọng nhất là khi ra sân khấu biểu diễn, ai là người đông khán giả, show của mình có còn ăn khách hay không?

Có rất nhiều yếu tố để xác định được đó là ngôi sao, ca sĩ thị trường hay ca sĩ đang thịnh hành. Tôi muốn hướng mình là một người nghệ sĩ lâu dài, ở mảnh đất nào, show nào mình xuất hiện nó cũng có sự phù hợp chứ không chỉ riêng trên Youtube.

Từ lâu, tôi đã nói không với các giải thưởng âm nhạc, nên chuyện có cảm thấy lép vế hay bị áp lực vì những con số trên YouTube hay Trending hay không thì rõ ràng không có.

Vậy điều mà Hồ Ngọc Hà muốn làm nhất bây giờ là gì?

Thật ra bây giờ điều mà Hà thấy thích nhất là làm một điều gì đó khiến mọi người bất ngờ ở vai trò ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bởi vì trước đây cái gì Hà cũng hát hết, ballad, nhạc dance. Hình ảnh gì Hà cũng làm hết rồi. 

Ngay cả bản thân Hà bây giờ tại sao mà Hà muốn trong con đường mình đi, lúc nào mình cũng có sự dồn dập rồi mình phải ngưng nghỉ và tái tạo, suy nghĩ xem là cái gì mới phù hợp với mình để mình làm.

Bị soi mói cố tình đặt chủ sở hữu với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình thản nói thế này - Ảnh 7.

Hà hy vọng trong năm 2019 này, Hà sẽ cho ra những sản phẩm tạo bất ngờ với mọi người. Ngay cả bản thân Hà cũng đang rất tò mò để thực hiện sản phẩm này. 

Nên là đó là điều Hà muốn chinh phục bây giờ. Chứ còn ham việc quá, làm những công việc khác sẽ ảnh hưởng đến những gì mình gầy dựng. Hà rất tỉnh táo trong những chuyện này.

Xin cảm ơn Hồ Ngọc Hà vì đã dành thời gian chia sẻ!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại