Bị MC chê vì răng xấu, bà mẹ trẻ bình tĩnh nói 1 câu khiến người này phải lập tức xin lỗi

Thanh Hương |

Bà mẹ trẻ lên truyền hình kể về vụ cô bị người yêu cũ chơi khăm như thế nào, xong bất ngờ lại phải nghe 1 lời nhận xét thiếu tế nhị từ phía người dẫn chương trình.

Bà mẹ đơn thân nổi tiếng trên mạng xã hội vì bị người yêu cũ "chơi khăm"

Những ngày qua, mạng xã hội Australia được 1 phen dậy sóng với những trận cười nghiêng ngả từ vụ việc 1 bà mẹ đơn thân 29 tuổi ở Cairns, phía Bắc Queensland bị tình cũ "chơi khăm" trong một tình huống khá là hài hước. 

Cụ thể là sau 1 thời gian hẹn hò, mối quan hệ giữa chị Jessica Sewell và bạn trai không được tốt đẹp cho lắm sau khi chị phát hiện anh ta đã gửi tin nhắn cho các cô gái khác trên Facebook, và đã "đường ai nấy đi". 

Mọi chuyện tưởng như đã kết thúc, ai lo cuộc sống của người nấy, thì bỗng dưng một ngày kia, điện thoại của chị Jessica liên tục nhận được những tin nhắn thoại mô phỏng tiếng rống của con Chewbacca (một nhân vật lông lá hư cấu trong loạt phim Star Wars), thậm chí là vào những giờ rất nhạy cảm như nửa đêm hay tờ mờ sáng. 

Hóa ra, anh chàng người yêu cũ của chị Jesssica đã lấy số điện thoại của chị và làm ra 1 thông báo giả rằng đang có 1 cuộc thi giả tiếng hú của Chewbacca, chỉ cần gọi đến số điện thoại được cung cấp là sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là 100 đô la Úc, tương đương khoảng 1,7 triệu đồng và đem dán khắp khu vực thành phố Cairns. 

Bị MC chê vì răng xấu, bà mẹ trẻ bình tĩnh nói 1 câu khiến người này phải lập tức xin lỗi - Ảnh 1.

Thông báo do bạn trai cũ của chị Jessica dán khắp thành phố, trên đó có số điện thoại của nhà chị.

Thế là những người thích nhận phần thưởng điên cuồng gọi đến nhà chị Jessica để "thử giọng". 

Phát biểu trước trò chơi khăm của bạn trai cũ, bà mẹ đơn thân có 3 đứa con cho biết: "Lẽ ra anh ấy chỉ cần nói, anh không yêu em nữa, anh muốn ra đi là xong. Hồi đầu gặp anh ấy tôi cứ nghĩ anh ấy trưởng thành lắm cơ, hóa ra không phải cứ có công ăn việc làm là trở thành người lớn đâu mọi người ạ". 

Không rõ mục đích thật sự của người cũ là gì, thế nhưng có vẻ chị Jessica không cảm thấy quá phiền, thậm chí chị còn thấy bản thân sự việc rất hài hước. 

"Tôi thấy nó buồn cười đấy chứ, tôi nghĩ trò đùa cũng hay", chị Jessica nhận xét. 

Tất nhiên là ban đầu thì vui thôi, sau đó đêm nào cũng bị làm phiền thì ai mà chịu nổi, chị Jessica cho biết chị muốn trò đùa này kết thúc thì hơn. 

Tuy nhiên, câu chuyện về chị thì đã trở nên viral khắp Australia, khiến chị Jessica bỗng dưng nổi tiếng. Mới đây, chị còn được mời xuất hiện trong 1 chương trình trên truyền hình để kể lại trải nghiệm "bị bạn trai cũ chơi khăm" của mình. 

Bị MC chê vì răng xấu, bà mẹ trẻ bình tĩnh nói 1 câu khiến người này phải lập tức xin lỗi - Ảnh 2.

Hàm răng bị mất 4 chiếc răng cửa đã khiến chị Jessica bị người dẫn chương trình mỉa mai.

Câu nói bản lĩnh khi bị người dẫn chương trình mỉa mai hàm răng xấu

Tuy nhiên, xuất hiện trên chương trình Breakfast show của kênh tin tức TNNZ, người phụ nữ 29 tuổi này không ngờ mình lại phải đối mặt với 1 tình huống không mong muốn, khi người dẫn chương trình Wilson Longhurst hơi thiếu tế nhị đã có ý chê bai hàm răng không được hoàn hảo của Jessica với câu nói, "Giải thưởng Jessica mới hay làm sao kìa". 

Trước tình huống bị "bẽ mặt" trước hàng triệu khán giả, bà mẹ 3 con tỏ ra bình tĩnh và nói: "Có rất nhiều những cô gái giống như tôi, những người là nạn nhân của bạo lực gia đình, nhưng chúng tôi vẫn luôn mỉm cười và tiếp tục cuộc sống vì các con, song nếu có tiền, nhất định tôi sẽ đi sửa răng". 

Hóa ra, chị Jessica đã từng bị người thân đánh đến mức mất 4 chiếc răng cửa, tất nhiên là vụ việc này không liên quan đến anh chàng bạn trai chơi khăm được nhắc đến ở trên. 

Chị Jessica cũng nói thêm rằng vẻ đẹp của 1 người phụ nữ không chỉ nằm ở ngoại hình, và khiến cho người dẫn chương trình Wilson Longhurst phải ngay lập tức xin lỗi trên sóng truyền hình. Anh cho biết những gì mình nói về Jessica "chẳng vui tí nào". 

Bị MC chê vì răng xấu, bà mẹ trẻ bình tĩnh nói 1 câu khiến người này phải lập tức xin lỗi - Ảnh 3.

Vẻ mặt hối lỗi của người dẫn chương trình Wilson Longhurst khi biết lý do tại sao chị Jessica lại không có một nụ cười hoàn hảo.

"Thực ra đó là 1 câu lỡ lời của tôi, nhưng đúng là 1 nhận xét bài xích phụ nữ, và tôi rất xin lỗi. Ngay khi chúng ta kết thúc chương trình này vào sáng nay, tôi sẽ nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân vì chương trình đã không đủ tốt, còn tôi thực sự thất vọng vì bản thân mình... Tôi biết nhiều người trong số các bạn không hài lòng với những gì tôi đã nói", Wilson Longhurst phát biểu. 

Và cái kết tuyệt vời cho người phụ nữ dũng cảm

Tuy nhiên, trong cái rủi lại có cái may, cũng nhờ câu nói "lỡ lời" của người dẫn chương trình nên chị Jessica mới có cơ hội trải lòng về câu chuyện của bản thân, và tìm được những sự giúp đỡ cần thiết. 

Sau khi chương trình phát sóng, Jessica đã nhận được rất nhiều tin nhắn động viên, hỗ trợ, và do đó, chị quyết định lên trang Go Fund Me để mở tài khoản xin trợ giúp để đi làm lại răng. 

Hiện tại, chị đã gây quỹ được hơn 5000 đô la Úc. 

Trước sự giúp đỡ này, chị Jessica đã cảm ơn mọi người vì sự hào phóng của họ và viết trên trang rằng: "Tôi rất háo hức chờ đến ngày được làm lại 4 chiếc răng. Tôi vừa lo lắng lại vừa bất ngờ. Cảm ơn tất cả những sự giúp đỡ của các bạn, tất cả các bạn thật là tuyệt vời".

Theo Mirror

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại