Bi kịch cuộc đời bé gái bị ông ngoại cưỡng hiếp rồi đem bán cho 200 kẻ ấu dâm

Minh Kiên |

Louise, nạn nhân của tấn bi kịch này, mới chỉ là một đứa trẻ khi bị ông đưa đến một vùng quê hẻo lánh và bán cho những kẻ ấu dâm đồi bại.

Emma-Louise, 24 tuổi, bằng tất cả sự dũng cảm còn sót lại trong tấm thân chịu nhiều khổ đau trong thời gian dài, đã kể lại toàn bộ câu chuyện cay đắng của cuộc đời mình.

Mới chỉ là cô bé 11 tuổi khi bị ông cưỡng hiếp

Khi lên 11 tuổi, ông ngoại tôi là Karl Barker gặp một cơn đau tim, tưởng rằng đã qua đời trên giường bệnh. Nhưng bố tôi, đã cứu sống ông ta.

Tôi ước bố đã không làm như thế - bởi vì những gì ông ấy gây ra trong bảy năm rưỡi sau đó rất ghê tởm.

Sợ rằng ông ấy sẽ lại đột quỵ, tôi đã xin mẹ Sheena và bố Michael để cho tôi ở lại qua đêm với ông để tiện chăm sóc. 

Họ đã đồng ý, ông ngoại chỉ sống cách nhà chúng tôi 10 giây đi bộ nên đó chẳng phải là một điều khó khăn.  

Tất nhiên, vào thời điểm đó, tôi đã không nhận thức được những gì sẽ xảy ra sau đó. Tôi chỉ biết ông ta là một ông già vui vẻ, cho kẹo và chăm sóc tôi.

Thế là từ thứ Hai đến thứ Sáu, tôi sẽ ở tại nhà của ông ngoại ở Lincoln và những đêm khác sẽ về nhà với bố mẹ.

Bi kịch cuộc đời bé gái bị ông ngoại cưỡng hiếp rồi đem bán cho 200 kẻ ấu dâm - Ảnh 1.

Ảnh: EMMA LOUISE

Tôi thích việc này - chúng tôi cùng xem tivi và trò chuyện. “Cháu là đứa cháu cưng của ông”, ông vừa nói vừa đưa tôi mẩu thuốc lá. 

Ông ta cũng cho tôi uống vodka, dù tôi chỉ mới 11 tuổi. Tôi biết là không được nói với bố mẹ bởi họ sẽ không chấp nhận điều đó.

Không lâu sau khi bắt đầu ở lại nhà ông ngoại, chúng tôi đã đặt đồ ăn mang về từ một nhà hàng Trung Quốc. 

Hôm đó, ông ta đã say rượu và đột nhiên, trong khi đặt các hộp thức ăn sang một bên, ông ta phóng người về phía tôi, và bắt đầu hôn tôi. 

Dù rất sốc và xấu hổ vì chưa từng hôn ai, nhưng tôi tự trấn an bản thân là vì ông ta say thôi.

Nhưng ngày hôm sau, trên chiếc giường mà Karl Barker cho tôi nằm cùng, ông ta bắt đầu chạm vào bộ đồ ngủ tôi đang mặc. Tôi đã thực sự sợ. 

Ông ta là ông ngoại cơ mà, điều đó không đúng đắn chút nào cả. Tôi hỏi thì ông ta nói: “Đây là điều bình thường khi cháu ở với ông đó mà, Emma … tin ông đi”.

Tối hôm sau, Karl bật phim người lớn còn tay thì dò dẫm, sờ soạng tôi. Tôi ghét điều đó nhưng ông ta lại nói: “Đó là những gì ông ngoại làm”.

Tôi đã muốn nói với bố mẹ nhưng ông già đê tiện đã ngăn lại. “Bố cháu sẽ giết ông mất, cháu không muốn ông chết phải không?”.

Lúc đó mới 11 tuổi nên tôi tin ông ta, tin rằng nếu tôi nói ra sự thật thì Karl sẽ chết thật.

Những gì xảy ra tiếp theo vô cùng bệnh hoạn. Ông ta buộc tôi phải thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng sau đó là hãm hiếp tôi. Tôi nghĩ mình sẽ chết, mọi thứ đều vô cùng đau đớn.

Một lần nữa người đàn ông ấy cảnh báo tôi không được tiết lộ. “Cháu sẽ bị tách khỏi bố mẹ nếu nói ra”.

Vì vậy, tôi tiếp tục quay trở lại căn nhà đó và cứ như thế, mỗi lần đến là một lần bị chính ông ruột mình cưỡng hiếp.

Bị ép bán dâm cho nhiều người đáng tuổi ông mình

Vào khoảng 3 tuần sau đó, ông ta nói: “Ông sẽ đưa cháu đi gặp người đàn ông đầu tiên của đời mình. Ông muốn thấy cháu làm người đó thỏa mãn”.

Rồi một vài ngày tiếp theo, trong khi vẫn mặc đồng phục, tôi được Karl đến đón đi tới một đường vòng ở ngoại ô Lincoln. Ông ta đi đến một bãi dừng xe tạm bên đường và đưa tôi ra khỏi xe. Sau màn giới thiệu với một người đàn ông, khoảng 50 tuổi, gã đồi bại đó bắt tôi cởi đồ, rồi cả hai lao vào như hai con thú.

Xong chuyện, hắn đưa tôi đến Tesco và mua thuốc lá cho tôi, coi đó là “tiền lương”.

Người đàn ông ấy đã hành hạ tôi, khiến tôi bị tổn thương tâm lý cũng như là thể trạng cơ thể. 

Tôi đã đau đớn vô cùng, quyết tâm nói với mẹ. Bà đưa tôi đến bác sĩ, điều duy nhất tôi muốn mọi người nhận ra đó là mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Bi kịch cuộc đời bé gái bị ông ngoại cưỡng hiếp rồi đem bán cho 200 kẻ ấu dâm - Ảnh 2.

Chân dung kẻ bệnh hoạn, cưỡng hiếp và bắt cháu mình bán dâm. Ảnh: EMMA LOUISE

Tuy nhiên, họ không quan tâm - thay vào đó tôi được chẩn đoán bị nhiễm trùng nước tiểu và được cấp kháng sinh.

Bi kịch ngày càng kinh khủng hơn khi không chỉ có Karl Barker xâm hại tình dục tôi. 

Thay vào đó, ông ta đã phát triển một hệ thống thanh toán cho những người đàn ông khác và chia đều bảng giá với các mức dịch vụ tương ứng.

Ông ta luôn đón tôi sau giờ tan học, tuyên bố là người giám hộ hợp pháp, và rồi đưa tôi đến những vùng xa xôi ở vùng nông thôn Lincolnshire.

Bi kịch cuộc đời bé gái bị ông ngoại cưỡng hiếp rồi đem bán cho 200 kẻ ấu dâm - Ảnh 3.

Ảnh: EMMA LOUISE

Ở đó tôi sẽ phải quan hệ với nhiều người đàn ông. Nhiều người trong số họ già như Karl Barker, cũng có thể lên chức ông lâu rồi.

Tôi tin rằng mình đã phải quan hệ tình dục với khoảng 200 người đàn ông. Tất nhiên sức khỏe tâm thần cũng bị ảnh hưởng khủng khiếp.  

Nhiều lần đã tự làm hại mình, tôi còn mắc phải chứng rối loạn ăn uống. Việc học bị tuột dốc không phanh. Tôi đã cố gắng tự tử nhiều lần nhưng không thành.

Thành thật mà nói, tôi chỉ muốn được ở trong bệnh viện và tránh xa cái nơi kinh tởm đó.

Năm 16 tuổi, tôi gặp một bạn nam. Tất cả đều thật sự ngây thơ và cậu ấy thật đáng yêu - nhưng điều đó khiến tôi nhận ra một vấn đề. Mối quan hệ của tôi với người gọi là ông ngoại đó là sai trái và bệnh hoạn vô cùng.

Sự thật được phơi bày

Tuy nhiên, thật khó để tự giải thoát chính mình khỏi một cái gì đó như thế và phải đến khi 18 tuổi tôi mới thú nhận tất cả với bố mẹ. 

Ông ngoại đã cho tôi uống thuốc ngủ khi bố gọi tới và nó đã làm cho tôi nhịu cả giọng đi. Bố hỏi tôi có ổn không. “Đó là do ông ngoại. Nhưng con không có bằng chứng gì hết”, tôi nói.

Bố bảo rằng tôi không cần nó - vì vậy tôi đã kể hết mọi thứ, cầu xin bố đừng nói với mẹ. Nhưng cuối cùng mẹ cũng biết, cả hai đều nói rằng họ tin tôi.

Bi kịch cuộc đời bé gái bị ông ngoại cưỡng hiếp rồi đem bán cho 200 kẻ ấu dâm - Ảnh 4.

Vì vậy, tôi đã tạo ra một cái bẫy, nhắn tin cho Karl: “Đã một thời gian kể từ khi chúng ta quan hệ, vậy mà ông chẳng đưa tôi đi gặp những người đàn ông khác”, tôi nhắn. 

Ông ta trả lời: “Đừng lo, ông sẽ sắp xếp trong tuần này”.

Sau đó, nhà tôi đã gọi thông báo cho cảnh sát Lincolnshire, ngay lập tức Karl Barker, lúc đó 69 tuổi, sống ở Lincoln, đã bị bắt.

Trong thời gian này, tôi có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè, và nhân viên tại Spring Lodge - một trung tâm hỗ trợ những trường hợp bị cưỡng hiếp như tôi ở Lincoln.

Đến tháng 4 năm 2015, Tòa án Lincoln Crown chính thức xử án. 

Vào phút cuối, ông ta đã nhận tội hãm hiếp trẻ dưới 13 tuổi, sắp xếp môi giới mại dâm cho trẻ từ 13 đến 17 tuổi, hai tội kích động trẻ em trở thành gái mại dâm và các tội tấn công tình dục khác.

Karl phải chịu án tù 22 năm và phải ký tên vào Sổ tay Người phạm tội tình dục. Tháng 11 năm đó, ông ta đã cố gắng và thất bại trong việc cắt giảm án phạt.

Thẩm phán Michael Heath cho biết: “Ông đã sắp xếp, tổ chức mại dâm đối với cháu gái mình, sỉ nhục con bé và cho phép những người đàn ông khác quan hệ với cháu gái mình để kiếm tiền. 

Về cơ bản cô bé đã trở thành gái mại dâm, còn ông Karl với vai trò là ông mối trong trường hợp này”.

Đó là sự thật - những gì ông ta đã làm với tôi thật khủng khiếp. Nhưng sau 3 năm kể từ đó, tôi đã thay đổi, giờ tôi đang học tập để trở thành một cố vấn vì tôi muốn giúp những người bị chấn thương  tâm lý như mình.

Bi kịch cuộc đời bé gái bị ông ngoại cưỡng hiếp rồi đem bán cho 200 kẻ ấu dâm - Ảnh 5.

Ảnh: EMMA LOUISE

Tôi không bao giờ có thể tha thứ cho ông ta. 

Nhưng những điều thực sự làm tôi tan nát đó là những người đàn ông - những người cha, có lẽ đã lên chức ông - những người từng hãm hiếp tôi, vẫn đang hàng ngày bước đi trên đường.

Giờ đây, câu chuyện đau thương của Emma-Louise được kể lại trong cuốn sách mang tên Grandad’s Girl. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại