Bị đuối nước hơn 10 phút trong bể bơi đông người nhưng không ai phát hiện ra, cậu bé 9 tuổi tử vong thương tâm

CHAN |

Vụ việc đã khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy sợ hãi vì chỉ một phút giây lơ là, chủ quan ở bể bơi đã có thể khiến con trẻ gặp tai nạn nguy hiểm.

Gần đây, một bi kịch xảy ra tại một bể bơi ở thị trấn Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc vào ngày 3/11 đã khiến cho các bậc phụ huynh sợ hãi. 

Chỉ trong phút chốc để con trai tự chơi đùa một mình ở bể bơi, cha mẹ cậu bé đã phải ôm nỗi đau mất con suốt cả cuộc đời.

Theo đoạn camera giám sát ở khu vực bể bơi ghi lại, vào lúc 17h03, cậu bé 9 tuổi bắt đầu bước xuống nước, nhưng chỉ vài phút sau đó đã bị chuột rút. 

Mặc dù thời điểm đó trong bể bơi có rất nhiều người, nhưng các vị phụ huynh khác bận để ý con mình và nhầm tưởng cậu bé đang đùa nghịch, vì vậy đã không ai phát hiện được tai nạn thương tâm xảy ra.

Theo báo cáo, mãi sau hơn 10 phút, vào lúc 17h15, khi cơ thể cậu bé trôi về phía sát thành bể mới có một cô bé được cho là em họ của nạn nhân phát hiện ra. Tuy nhiên lúc ấy đã quá muộn, cậu bé tử vong do bị đuối nước và không thể cứu được nữa.

Bị đuối nước hơn 10 phút trong bể bơi đông người nhưng không ai phát hiện ra, cậu bé 9 tuổi tử vong thương tâm.

Sau khi đoạn video được công bố đã khiến các cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy rùng mình sợ hãi vì sự việc thương tâm đã xảy ra. 

Nhiều gia đình thường chủ quan khi cho các bé từ 8-12 tuổi tự do chơi một mình ở bể bơi vì cho rằng các bé đã lớn. 

Tuy nhiên sự việc ở trên cho thấy các bé vẫn có khả năng gặp nguy hiểm khi xuống nước nếu bất ngờ bị chuột rút. 

Điều đau đớn nhất là xung quanh lúc đó rất đông người nhưng không ai phát hiện được cậu bé đáng thương đang gặp nạn để kịp thời cứu giúp.

Hiện tại sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại