Bị đồng nghiệp chê chân to như voi còn dám mặc váy, nữ sinh đáp trả bằng màn lột xác khiến ai cũng ngỡ ngàng

M416 |

Giảm béo nói khó thì cũng khó mà nói dễ thì đôi khi cũng dễ thật đấy. Như cô bạn trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, chỉ vì một câu nói mà cô nàng đã thành công "đánh bay" 15kg cân nặng thừa ra đấy.

Người ta vẫn nói phía sau một cô nàng mập mạp là cả một nguồn sức mạnh to lớn chưa được khai phá. Ngẫm đi ngẫm lại thì câu này đúng lắm nhé, bởi vì có đôi khi, chỉ một câu nói vô tâm từ ai đó cũng có thể "kích hoạt" được nguồn sức mạnh ẩn chứa trong tâm hồn hội mũm mĩm. 

Để rồi từ đó, họ sẽ lên được quyết tâm thay đổi bản thân một cách chóng mặt khiến mọi người xung quanh, đặc biệt là những ai từng mở miệng chê bai họ phải trố hết cả mắt vì shock.

Mới đây, cư dân mạng đã một lần nữa được kiểm chứng độ đúng đắn của câu nói kể trên thông qua câu chuyện của một nữ sinh có biệt danh Lily đến từ Đài Loan. Được biết, tuy chỉ cao 1m55 nhưng Lily nặng tới 64kg và bộ phận cô nàng bị béo nhiều nhất chính là bắp chân và bắp đùi.

 Chính Lily cũng phải tự nói đùa rằng có lẽ mỗi bên chân của mình phải nặng tới hơn 7kg. Dù biết mình béo và muốn giảm béo nhưng như những trường hợp khác, Lily không thể kiểm soát được thói quen ăn uống của mình.

Bị đồng nghiệp chê chân to như voi còn dám mặc váy, nữ sinh đáp trả bằng màn lột xác khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Lily của ngày xưa từng nặng gần 65kg dù chỉ cao 1m55

Mọi chuyện chỉ thay đổi vào một ngày nọ, khi Lily vô tình nghe được cuộc trò chuyện của những người đồng nghiệp tại quán ăn nhanh mà cô nàng đang làm thêm. Những đồng nghiệp này bĩu môi khi nói về Lily và cười cợt rằng không hiểu vì sao chân to như vậy mà Lily vẫn dám mặc váy.

Bị đồng nghiệp chê chân to như voi còn dám mặc váy, nữ sinh đáp trả bằng màn lột xác khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Câu chê bai "chân đã to còn dám mặc váy" của đồng nghiệp khiến Lily quyết định phải thay đổi

Câu trêu đùa vô tâm thực sự khiến Lily tổn thương nghiêm trọng nhưng cũng chính nó đã giúp cô nàng giảm cân thành công ở lần thứ 101, sau 101 lần thất bại trước đó.

"3 tháng sau, tôi nhất định sẽ khiến mấy người dám chế giễu tôi như các bạn phải thu hồi lại lời nói của mình", Lily tự nhủ.

Và cô bạn đã làm được!

Lấy nỗi đau làm động lực, lần đầu tiên trong cuộc đời, Lily ép mình được vào khuôn khổ. Cô nàng ăn kiêng một cách nghiêm ngặt kèm theo việc chăm chỉ đến phòng gym đúng lịch trình. Kết quả là sau 3 tháng đầu tiên, Lily thành công giảm được 10kg. Chưa hài lòng, cô bạn tiếp tục tập trung giảm mỡ ở phần cánh tay và bụng. Cuối cùng, thành quả Lily thu được là con số 49kg trên cân. Hài hước hơn là chính người đồng nghiệp từng chê Lily ngày xưa đã tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi gặp lại cô, anh này liên tục "Wow" khi nhìn dáng vẻ xinh xắn hiện tại của cô.

Bị đồng nghiệp chê chân to như voi còn dám mặc váy, nữ sinh đáp trả bằng màn lột xác khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Bị đồng nghiệp chê chân to như voi còn dám mặc váy, nữ sinh đáp trả bằng màn lột xác khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cuối cùng, Lily đã thành công giảm được 15kg

Bị đồng nghiệp chê chân to như voi còn dám mặc váy, nữ sinh đáp trả bằng màn lột xác khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Con số trên cân khiến cô bạn cảm thấy hạnh phúc vì nỗ lực mình bỏ ra không hề uổng phí

Chia sẻ lại câu chuyện của mình lên MXH, Lily tâm sự: "Khi bạn chưa gầy thì bạn chưa biết mình hóa ra cũng xinh ra trò đâu. Nên mấy bạn đang giảm cân ơi, cố lên nhé. Hãy để những người vô tâm quanh bạn phải lác mắt đi!!! Giảm béo sớm một ngày là bạn có thể bớt làm người mập một ngày rồi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại