Bị chọc tức, võ sĩ Thái Lan đấm túi bụi, dùng “cơn mưa đòn” hạ nhà vô địch Brazil

Tiểu Mã |

Võ sĩ người Thái Lan đã có “câu trả lời” vô cùng hoàn hảo khi đối đầu võ sĩ "nặng ký" người Brazil.

Payak Samui Lukjaoporongtom vs Alex Sousa

Ngày 8/6, diễn đàn võ thuật Thai Fight đã đăng tải clip trận đấu môn Muay Thái giữa võ sĩ nước chủ nhà Payak Samui Lukjaoporongtom gặp đối thủ người Brazil Alex Sousa ở hạng cân 68kg.

Alex Sousa vốn là nhà vô địch kickboxing của Brazil và là võ sĩ lừng danh ở khu vực Mỹ Latinh. Ở buổi cân thử trước trận so găng với Payak Samui Lukjaoporongtom, võ sĩ xứ Samba đã có hành động chọc tức đối thủ, sau đó đưa ra tuyên bố sẽ hạ đo ván Lukjaoporongtom ngay tại xứ Chùa Vàng.

Động thái khiêu khích của Alex Sousa đã khiến Lukjaoporongtom trở nên quyết tâm hơn. Đúng như dự đoán của người hâm mộ, hai võ sĩ với lối đánh đều thiên về tấn công đã thi đấu ăn miếng trả miếng cực kỳ cởi mở với tốc độ ra đòn chóng mặt ngay từ hiệp đầu tiên.

Bị chọc tức, võ sĩ Thái Lan đấm túi bụi, dùng “cơn mưa đòn” hạ nhà vô địch Brazil - Ảnh 2.

Payak Samui Lukjaoporongtom (phải) là võ sĩ có lối đánh đầy cống hiến của làng võ Thái Lan.

Khác với thế trận tương đối cân bằng ở hiệp 1 thì sang hiệp đấu thứ 2, lợi thế dần nghiêng về phía võ sĩ Thái Lan. Trong hiệp đấu này, Lukjaoporongtom sau một số pha đôi công đã tung liền 2 cú đấm thẳng "sấm sét" làm Alex Sousa gục ngã xuống sàn, không thể đứng dậy thi đấu tiếp. Trọng tài cho dừng trận đấu với chiến thắng knock-out cho võ sĩ xứ Chùa Vàng.

Theo Thai Fight thì Payak Samui Lukjaoporongtom sinh ngày 4/6/1993 tại tỉnh Krabi. Anh cao 1m74 nặng 69kg. Tới nay, Lukjaoporongtom trải qua tổng cộng 107 trận với kết quả thắng 84, thua 19, hòa 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại