Bị cha dượng phát hiện đang làm "chuyện người lớn", nữ sinh 16 tuổi cùng bạn trai thuê sát thủ giết người diệt khẩu và kết cục không ngờ

L.T |

Một nữ sinh 16 tuổi và gã bạn trai 19 tuổi bị cáo buộc đã cố gắng thuê người giết cha dượng sau khi bị bắt gặp đang quan hệ tình dục.

Theo Daily Mail, 2 kẻ chủ mưu trong vụ việc này là Angelina Grace Peluso (16 tuổi) và Dillian Mikel Weaver (19 tuổi), còn nạn nhân là ông Howard Blackburn, cha dượng của Angelina. 

Theo bản tường trình tại cơ quan cảnh sát, ông Howard vừa ở ngoài về thì tím tái mặt mày vì giận dữ khi phát hiện con gái riêng của vợ và bạn trai đang "mây mưa" ngay tại nhà riêng ở thị trấn Cascade, quận Lycoming, Pennsylvania, Mỹ, vào sáng 23/4.

Angelina kể lại với cảnh sát rằng ông Howard đã tát và đấm vào mặt cô khi bạn trai đã ra về.

Sau đó, Angelina lại mách với bạn trai Dillian qua ứng dụng Snapchat rằng cha dượng đã tấn công tình dục cô. 

Điều này này khiến Dillian tức giận và tìm cách trả thù. Anh ta nói với bạn gái rằng anh ta muốn Blackburn chết nhưng muốn nhờ người khác ra tay giết hộ.

Tuy nhiên Angelina sau đó lại thừa nhận với cảnh sát rằng việc cha dượng tấn công tình dục cô không phải là sự thật.

Bị cha dượng phát hiện đang làm chuyện người lớn, nữ sinh 16 tuổi cùng bạn trai thuê sát thủ giết người diệt khẩu và kết cục không ngờ - Ảnh 2.

Angelina Grace Peluso (16 tuổi) - Ảnh: Facebook.

Một người bạn gái khác của Dillian (người đang được giấu tên và cũng chưa bị buộc tội) đã tiết lộ cho hắn thông tin liên lạc của kẻ giết người thuê. Dillian đã tìm gặp người đó và trình bày kế hoạch thực hiện âm mưu. 

Thế nhưng, kế hoạch của Dillian chưa kịp thực hiện thì người được anh ta thuê giết người đã báo cảnh sát bởi nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa.

Anh ta cung cấp cho các nhà điều tra một ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện tin nhắn giữa Dillian và người bạn gái giấu mặt. 

Trong đó có đoạn: "Ông ta nghỉ làm lúc 5h30 chiều vì vậy chúng ta phải có mặt ở khu vực gần ngôi nhà đó trước khi ông ta trở về và đưa ông ta ra khỏi chiếc xe tải trước khi ông ta đi vào trong. Chúng ta cần che mặt vì nhà đó có camera giám sát".

Bị cha dượng phát hiện đang làm chuyện người lớn, nữ sinh 16 tuổi cùng bạn trai thuê sát thủ giết người diệt khẩu và kết cục không ngờ - Ảnh 4.

Nơi 2 nghi phạm bị bắt giữ.

Tin nhắn cũng có đoạn: "Chỉ cần đem thi thể của ông ta đi vứt ở đâu đó là xong..."

Một ảnh chụp màn hình khác cho thấy cuộc trò chuyện giữa Dillian và Angelina.

"Em yêu, anh cần em nói với anh rằng không sao nếu chuyện này xảy ra với anh. Giống như em an ủi anh rằng anh sẽ ổn nếu ông ta chết. Anh cần em phản hồi ngay khi đọc được dòng tin nhắn này", Dillian viết.

Angelina trả lời: "Có em đây. Em không có cảm tình gì với ông ta. Em chỉ không muốn mất anh. Đó là mối quan tâm quan tâm duy nhất của em".

Cặp đôi này đã bị buộc tội tại quận Lycoming, Pennsylvania, vào ngày 24/4. Cảnh sát tiểu bang mô tả đây là một âm mưu giết người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại