*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Bầu Kiên khẳng định mình không phải là cổ đông lớn. Nhưng nếu nói mình không có ảnh hưởng là đớn hèn.
Bị cáo Nguyễn Đức Kiên đã bắt đầu tiết lộ những điều quan trọng, mà bị cáo cho rằng sẽ làm rõ vụ án. Bị cáo Kiên gọi đó là 9 quả phạt đền.
Ngày 5-12, khi chủ tọa phiên tòa yêu trình bày ngắn gọn, Nguyễn Đức Kiên (bầu Kiên) nói: "Tôi sợ tim tôi không chịu được lâu nên trình bày luôn".
Mỗi lần dẫn giải "bầu" Kiên ra khỏi tòa, người nhà và phóng viên bao quanh lấy bị cáo này khiến cho công tác bảo vệ khá khó khăn.
Tại phiên xử sáng 2/12, bà Lan liên tục khóc vì xúc động mỗi khi nhắc đến chồng mình khiến chủ tọa phải liên tục an ủi nhắc bà giữ bình tĩnh.
Một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, mà có đến 5 bị cáo được hưởng mức án nhẹ hơn so với đề nghị trước khi kết thúc phiên tòa?
Bị đề nghị mức án tù có thời hạn cao nhất, được nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Đức Kiên đã dùng hơn 40 phút để “dốc bầu tâm sự”. Phần lớn là những lời cay đắng của ông ta.
(Soha.vn) - Sáng nay 16/4, phiên tòa xét xử vụ án "bầu Kiên" cùng đồng bọn đã được diễn ra tại TAND TP Hà Nội.