Bị 'cắm sừng', chồng giết vợ rồi điềm tĩnh cầm thủ cấp tới đồn cảnh sát tự thú

Phương An |

Sau khi đến đồn cảnh sát tự thú, kẻ thú ác ở Ấn Độ không hề cảm thấy hối hận vì đã sát hại vợ. Anh ta chỉ nói xin lỗi vì không thể giết chết nhân tình của nạn nhân.

Vào tối 9/9, Sathish GH, 35 tuổi, đã đạp xe 20 km đến đồn cảnh sát huyện Chikmagalur, bang Karnataka, tây nam Ấn Độ, để đầu thú, sau khi giết chết vợ là Roopa, 25 tuổi. 

Điều đáng nói là Sathish không đến tự thú bằng tay không mà anh còn mang theo một túi đen có đựng đầu của vợ anh ta. Khi Sathish túm tóc kéo chiếc đầu ra, cảnh sát tại đó được một phen khiếp sợ.

Cảnh sát cho biết, Sathish làm nghề bán thịt cừu và kết hôn cùng Roopa cách đây 9 năm. Họ có với nhau 2 đứa con. 

Cuộc sống của đôi vợ chồng vẫn êm ấm cho đến khi Sathish phát hiện vợ nói chuyện với một người đàn ông lạ mặt. Mặc dù rất tức giận nhưng Sathish đã tha thứ cho vợ.

Bị cắm sừng, chồng giết vợ rồi điềm tĩnh cầm thủ cấp tới đồn cảnh sát tự thú - Ảnh 1.

Sathish mang đầu vợ tới đồn cảnh sát đầu thú.

Thế nhưng, tối 9/9, sau khi đi làm trở về nhà từ Bangalore, Sathish lại tiếp tục nhìn thấy vợ nói chuyện cùng người đàn ông lạ mặt kia. 

Trong cơn tức giận, Sathish đã lấy dao rựa tấn công vợ và người tình. 

May mắn thay, anh ta chạy thoát nhưng trên người vẫn có vài vết thương.Tức giận vì để “tình địch” bỏ chạy, Sathish quay sang tấn công vợ.

Sau khi đến đồn cảnh sát tự thú, Sathish vẫn không hề cảm thấy hối hận vì đã giết vợ. Anh ta chỉ nói xin lỗi vì không thể giết chết nhân tình của vợ. Sathish hiện tại đã bị bắt giam và chờ ngày xét xử.

Annamalai Kuppaswamy, một sĩ quan cấp cao tại đồn cảnh sát Chikmagalur cho biết: “Sathish bị buộc tội giết người. Chúng tôi giam giữ anh ta trong vòng 1 ngày để hoàn thành các thủ tục pháp lý“.

Hôm nay (ngày 11/9), phiên tòa xét xử Sathish đã diễn ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại