Bị bố cưỡng bức mỗi ngày suốt nhiều năm, con gái 13 tuổi đã mang thai và sinh con sau 2 lần sảy thai

IMACHO |

Một thiếu nữ đã can đảm đứng lên nói về những trải nghiệm bị bố cưỡng bức từ năm 6 tuổi đến nỗi mang thai và làm mẹ ở tuổi 13.

Shannon Clifton năm nay chỉ mới 19 tuổi nhưng đã có 8 năm bị bố tên Shane Ray Clifton xâm hại đến nỗi mang thai và sinh con. 

Sau khi trải qua thời gian dài phục hồi về mặt tâm lý lẫn thể chất thì cô gái đến từ thành phố Derby (Anh) đã có thể kể lại về trải nghiệm của mình để cổ vũ những người có cùng hoàn cảnh suy nghĩ tích hơn về tương lai.

Bị bố cưỡng bức mỗi ngày suốt nhiều năm, con gái 13 tuổi đã mang thai và sinh con sau 2 lần sảy thai - Ảnh 1.

Sau khi bố mẹ chia tay, Shannon về sống với bố ở tuổi lên 5. Ban đầu, 2 bố con sống chung vô cùng vui vẻ nhưng thời gian trôi qua, Shane bắt đầu ra tay đánh đập con gái. 

Mỗi ngày từ trường trở về nhà là y như rằng bị bố bạo hành đến nỗi khiến Shannon quen với việc trên người đầy rẫy vết bầm và phải nói dối là bị thương trong lúc chơi với anh chị em họ.

Không lâu sau, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, Shannon bị bố cưỡng bức đến 4 lần/ngày, trước và sau giờ học, thậm chí giữa đêm.

"Tôi được giáo dục kiến thức quan hệ tình dục ở trường năm lên 9 và lúc đó tôi mới biết chính xác việc bố làm đối với mình. 

Tôi đã rất sốc" - Shannon chia sẻ bố đối xử với cô không khác gì 1 người vợ. Dù con gái chỉ mới 9 tuổi nhưng hắn thi thoảng vẫn bắt đứa trẻ lau dọn nhà cửa và nấu ăn.

Năm 11 tuổi, Shannon phát hiện mình mang thai nhưng khi nói với bố thì cô lại tiếp tục bị ông đánh. 28 tuần sau đó, Shannon bị sảy thai. 

Năm 2013, Shannon hạ sinh con trai đầu lòng ở tuổi 13 sau 2 lần sảy thai. Trước đó, cô còn bị bố dọa sẽ giết đứa trẻ nếu như dám sinh nó ra.

Bị bố cưỡng bức mỗi ngày suốt nhiều năm, con gái 13 tuổi đã mang thai và sinh con sau 2 lần sảy thai - Ảnh 2.

Shannon năm nay 19 tuổi và đã đủ can đảm để đối mặt với quá khứ kinh hoàng của mình do bố ruột gây ra.

May mắn là vào năm 2015, Shane bị cảnh sát và đối mặt với mức án 15 năm tù giam nhưng cuối cùng được giảm xuống chỉ còn 10 năm.

Nuôi con được 1 năm thì Shannon giao đứa trẻ cho bố mẹ nuôi vì mong con có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Sau này, Shannon mong có thể giữ được mối quan hệ tốt đẹp với con trai.

Hiện tại, Shannon đang theo học tại đại học Open chuyên ngành nghiên cứu tâm lý pháp y và dự kiến sẽ xuất bản cuốn sách The Monster I Loved nói về những trải nghiệm của mình vào khoảng cuối năm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại