Bị bồ của chồng "khiêu chiến" bằng loạt ảnh "nóng", vợ trẻ quyết định làm mẹ đơn thân khi con mới 5 tháng và màn "lột xác" sau đó để khẳng định mình

An Thanh |

Thân thế cô bồ của chồng Sương càng khiến người ta phải xót xa, đây có lẽ là câu chuyện 'tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân' thực sự.

Đúng là chúng ta cũng chẳng lường trước được người bạn bên cạnh mình là người tốt hay kẻ xấu. Đôi khi, chỉ vì những người bạn đó mà cả một hạnh phúc lớn phải rời xa. Có hàng loạt những câu chuyện mái ấm gia đình tan tành chỉ vì "người thứ ba thân cận".

Tình yêu 7 năm, ly thân sau 8 tháng kết hôn vì "người chị em"

Mai Sương hiện tại 29 tuổi, đang làm quản lý tại một công ty tài chính. Cô là mẹ đơn thân của một bé trai 28 tháng tuổi.

Mai Sương không chọn việc phải nuôi con một mình như thế. Thực tế cuộc sống ép buộc cô phải như vậy. Sương kết hôn cùng người yêu 7 năm của mình. Tuy vậy, không lâu sau hôn lễ, họ ly thân rồi quyết định ly hôn.

Lý do của chuyện hôn nhân tan vỡ đó giống như hàng loạt các phụ nữ khác: chồng ngoại tình.

Sương tâm sự: "Trước đó, mình tha thứ cho anh nhiều lần vì nghĩ anh chỉ 'say nắng' chứ không phải yêu. Sau đó, cô bồ của chồng ép chồng bỏ gia đình, đòi công khai mối quan hệ. Thậm chí, cô ta còn gửi ảnh lên giường của nhau, kể hành trình yêu đương hay những lần thân mật nữa. Càng ngày, mình nhận ra bản thân đã bị lừa dối quá nhiều".

Bị bồ của chồng khiêu chiến bằng loạt ảnh nóng, vợ trẻ quyết định làm mẹ đơn thân khi con mới 5 tháng và màn lột xác sau đó để khẳng định mình - Ảnh 1.

Mai Sương và con trai.

Thời điểm chuyện ngoại tình của chồng "bung bét", Sương đang có bầu 7 tháng. Cô bồ ấy là nhân viên của chồng nhưng cũng có mối quan hệ tốt với Sương. Hai người thường đi ăn uống, nhắn tin qua lại với nhau. Thời gian ấy cô ta đã ngoại tình với chồng cô nhưng trước mặt vẫn coi như không có chuyện gì cả.

Thậm chí, cô bồ này coi chuyện tình yêu của mình là vô tội. Cô ta khiêu khích, chửi bới Sương vì cho rằng Sương ngu ngốc níu kéo gia đình khi chồng đã hết yêu rồi. Nhưng đó là mối tình 7 năm của cô, đám cưới mới chỉ diễn ra, trong bụng cô còn có con đang dần thành hình nữa. Sương quyết định cho chồng cơ hội nhưng chẳng cứu vãn nổi gia đình.

"Chồng mình ngoài mặt không chịu buông tay nhưng sau lưng vẫn 'ngủ' với bồ, trơ trẽn thật sự. Cô bồ sinh ra trong gia đình địa vị nên rất hống hách, bố mẹ còn bênh vực cho con cướp chồng người khác nữa", Sương ngậm ngùi tâm sự.

Cuối cùng ở tháng thứ 8 của hôn nhân, Sương quyết định ly thân. Trong thời gian đó, chồng và bồ tiếp tục đi chơi, du lịch cứ như "trai độc thân" vậy. Đến khi sinh em bé được 5 tháng, người mẹ trẻ hạ quyết tâm ra tòa, dứt khoát cắt đứt mối quan hệ nhiều đau đớn ấy.

"Chuyện làm mẹ đơn thân chẳng ai mong muốn nhưng nếu gặp phải đàn ông tệ thì phụ nữ nên mạnh mẽ, dứt khoát. Nếu cố chịu đựng sẽ chỉ có khổ sở và thiệt thòi thôi", Sương chia sẻ.

Bị bồ của chồng khiêu chiến bằng loạt ảnh nóng, vợ trẻ quyết định làm mẹ đơn thân khi con mới 5 tháng và màn lột xác sau đó để khẳng định mình - Ảnh 2.

"Chẳng ai chê cười một mẹ đơn thân mạnh mẽ hết!"

Chia tay chồng chỉ sau 1 năm kết hôn, chấm dứt mối tình gần cả thập kỷ, Sương cũng hoang mang và đau đớn lắm. Nhưng cô thà một lần cắt đứt còn hơn chịu nỗi đau dai dẳng khi bị lừa dối, xúc phạm đến như thế.

Thời gian đầu, tài chính của cô không vững, những người quen của gia đình dèm pha nhưng Sương quyết bỏ ngoài tai tất cả, nỗ lực hết mình vì con.

Sương kể: "Mình may mắn có bố mẹ thấu hiểu. Thời gian đó, mình bế tắc vô cùng, bố mẹ đã nuôi và chăm sóc con hộ để mình đi làm lại và nhanh chóng ổn định tinh thần".

Bị bồ của chồng khiêu chiến bằng loạt ảnh nóng, vợ trẻ quyết định làm mẹ đơn thân khi con mới 5 tháng và màn lột xác sau đó để khẳng định mình - Ảnh 3.

Mẹ đơn thân rất nỗ lực với cuộc sống.

Bố mẹ cô cũng hiểu cho nỗi đau đớn của cô con gái trong một cuộc hôn nhân bất hạnh . Họ chưa một lần trách mắng hay nhắc đến chuyện chồng của con. Họ luôn động viên để Sương nhanh chóng bình tâm, làm lại cuộc đời.

Hiện tại, cô có một công việc ổn định và thu nhập tốt. Ngoài lương công ty, Sương còn có nguồn thu riêng từ các mối quan hệ kinh doanh nữa. Cô tự tin lo cho con cuộc sống đủ đầy, sung túc.

"Mình nghĩ rằng các mẹ đơn thân nên tích cực trong suy nghĩ, đừng bi quan vì cuộc sống này là của mình, chẳng ai sống hộ được đâu. Mọi người đừng quan tâm nhiều đến lời dèm pha và mạnh mẽ sống, làm việc, nuôi con. Dư luận chẳng bao giờ chê cười một người phụ nữ mạnh mẽ, sống tốt cả đâu", Sương chia sẻ.

Sương đang có một cuộc sống hạnh phúc bên con trai. Cô vẫn chưa có thêm một mối quan hệ tình cảm nào khác. Phần lớn thời gian cô dành cho công việc và kinh doanh cùng con cái. Sương cũng nói thêm rằng, nếu duyên đến thì cô cũng sẽ đón nhận nhưng bằng một con mắt kĩ lưỡng hơn xưa.

Mai Sương hiểu rằng, con cái sẽ thật sự hạnh phúc khi được lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, đầy đủ bố mẹ. Hai bên giúp đỡ nhau xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, nếu người đàn ông không tôn trọng, không tử tế với mình thì chẳng cần giữ làm gì để thêm phần đau khổ. Và nếu trở thành mẹ đơn thân thì hãy làm nó một cách tốt nhất.

"Nhiều mẹ đơn thân không có đàn ông vẫn nuôi con tốt. Nhiều người nổi tiếng là minh chứng cho điều đó. Nếu vững tài chính thì các mẹ sẽ dạy con và cho con những điều kiện sống đầy đủ hơn", Mai Sương chia sẻ.

Đúng là một người mẹ đơn thân, mạnh mẽ. Đôi khi, cuộc đời sẽ khiến người ta phải đưa ra lựa chọn khó khăn nhưng mọi người hãy cứ bình tĩnh, vững tin. Đàn ông tồi tệ rất nhiều nhưng đàn ông tốt cũng chẳng phải hiếm. Đừng cố chấp giữ một người tệ bạc để rồi kéo dài thêm nỗi đau. Trong những trường hợp đó, thành mẹ đơn thân là một giải pháp không tồi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại