Bị bắt vì cưỡng hôn cô gái đang ngủ trên tàu lửa, kẻ biến thái gây bức xúc hơn với lời biện minh khó chấp nhận

Imacho |

Sau khi bị bắt, kẻ biến thái giải thích cho hành vi của mình càng khiến dân mạng phẫn nộ.

Những ngày gần đây, dân mạng xôn xao trước vụ việc 1 cô gái trẻ lên tiếng tố cáo hành vi sàm sỡ của tay phụ xế xe khách. Nhiều tin đồn còn cho rằng đây không phải lần đầu tiên hắn phạm tội. Vụ việc này khiến chị em phụ nữ không khỏi lo sợ lọt vào tầm ngắm của kẻ biến thái mỗi khi đi tàu xe.

Ngày 9/6 vừa qua, trên chuyến tàu đi từ thành phố Thái Nguyên đến Nam Kinh, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), 1 hành khách nữ họ Yan cũng có trải nghiệm tương tự. Vào khoảng 5 giờ sáng ngày hôm đó, cô gái trẻ đang ngủ thì cảm thấy có điều gì đó bất thường trên gương mặt.

Yan mở mắt thức dậy thì nhìn thấy 1 gã biến thái đang kề sát vào mặt và hôn cô. Quá hoảng sợ, Yan lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát.

Bị bắt vì cưỡng hôn cô gái đang ngủ trên tàu lửa, kẻ biến thái gây bức xúc hơn với lời biện minh khó chấp nhận - Ảnh 1.

Ngay sau khi tàu đến trạm, cảnh sát tiến hành bắt giữ kẻ biến thái và điều tra được tên này họ Jia, 31 tuổi. Hắn khai rằng lúc lên tàu đã để ý Yan vì vẻ ngoài xinh xắn của cô, nhất là gương mặt có nhiều đường nét giống với bạn gái cũ của mình. Lợi dụng lúc trời còn chạng vạng, tên này tiến tới hôn cô gái trẻ đang ngủ say. Jia bị cảnh sát buộc tội quấy rối tình dục và được trả tự do sau 5 ngày ngồi tù.

Bị bắt vì cưỡng hôn cô gái đang ngủ trên tàu lửa, kẻ biến thái gây bức xúc hơn với lời biện minh khó chấp nhận - Ảnh 2.
Bị bắt vì cưỡng hôn cô gái đang ngủ trên tàu lửa, kẻ biến thái gây bức xúc hơn với lời biện minh khó chấp nhận - Ảnh 3.

Vụ việc này khiến dân mạng không khỏi bức xúc và cho rằng hành động của Jia thật đáng kinh tởm và lời biện minh của hắn là không thể chấp nhận được.

Thêm nữa, cảnh sát Trung Quốc cũng gửi lời cảnh báo với các chị em phụ nữ cẩn thận hơn mỗi khi đi tàu xe. Nếu chẳng may gặp phải những kẻ biến thái, đừng ngại truy hô tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh và liên lạc với cảnh sát báo cáo về vụ việc.

(Nguồn: Sohu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại