Bị bắt quả tang ăn cắp, tên trộm uống nước tiểu chính mình hòng thoát tội

Trang Vũ |

Một tên trộm đã liều lĩnh uống nước tiểu của chính mình để chứng minh ông ta bị tâm thần hòng thoát án tù.

Sáng 5/9, một người đàn ông trung niên đã bị bắt quả tang đang trộm một chiếc xe máy điện ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. 

Để tránh bị phạt tù, người đàn ông đã liều lĩnh tự uống nước tiểu của chính mình với mục đích chứng minh thần kinh ông ta không ổn định.

Theo người dân kể lại, người đàn ông này đang loay hoay bên một chiếc xe máy điện với ý định trộm cắp thì bị người dân bắt quả tang và báo cảnh sát. 

Bị các sĩ quan cảnh sát bao vây và dồn ép, người đàn ông này bỗng đột nhiên ngồi xổm xuống dưới một gốc cây, lấy từ trong người ra một chai đựng thuốc nhỏ, đi tiểu vào trong chai, và sau đó uống nước tiểu của chính mình trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Bị bắt quả tang ăn cắp, tên trộm uống nước tiểu chính mình hòng thoát tội - Ảnh 1.

Tên trộm đi tiểu vào chai…

Bị bắt quả tang ăn cắp, tên trộm uống nước tiểu chính mình hòng thoát tội - Ảnh 2.

…rồi đưa lên miệng uống.

Ông ta thậm chí còn lặp đi lặp lại hành động này 2 lần nữa trong khi các nhân viên cảnh sát đứng xung quanh bối rối và xì xầm vì không thể tin vào mắt mình. 

Sự việc này còn thu hút cả những người qua đường tò mò tiến lại nhìn.

Sau đó, đội an ninh khu phố đã can thiệp và cho biết hành vi kỳ quái của người đàn ông này thực chất chỉ là đang thể hiện cho mọi người xem mà thôi. 

Đội an ninh sau đó cũng xác định danh tính của người đàn ông này là Liêu, 52 tuổi và nổi tiếng là một tên hay trộm cắp xe máy điện.

Các nhà chức trách tin rằng Liêu đã cố tỏ ra mình có tinh thần không ổn định để không phải bị phạt tù vì hành vi trộm cắp. 

Rõ ràng, màn thể hiện này của ông ta không những phản tác dụng mà có lẽ còn khiến ông ta cảm thấy “rợn người” nữa cũng nên.

Xét cho cùng, cho dù hành động này không giúp ông ta tránh được việc phải đi tù, nhưng có lẽ việc uống nước tiểu có thể giúp ích cho sức khỏe của ông ta theo một cách nào đó. 

Một nhóm người ở Trung Quốc chuyên thực hiện “trị bệnh bằng nước tiểu” tin rằng, việc uống nước tiểu của chính mình có thể giúp chữa bất kỳ loại bệnh nào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại