Bị bắt gặp ngoại tình ngay trên sóng truyền hình, người đàn ông bị người yêu đá liền lên phân trần với lời lẽ gây phẫn nộ

IMACHO |

Một người đàn ông đã bị bắt gặp ngoại tình ngay trên sóng truyền hình đã lên tiếng phân trần cho hành động của mình khiến ai cũng cảm thấy buồn cười.

Những ngày gần đây, dân mạng trên Twitter đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông hôn cô gái ngồi bên cạnh với dòng caption: "Khi bạn hôn bạn gái và nhận ra cuộc hôn nhân với vợ mình ở nhà đã kết thúc vì bị máy quay bắt tại trận".

Bị bắt gặp ngoại tình ngay trên sóng truyền hình, người đàn ông bị người yêu đá liền lên phân trần với lời lẽ gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được sự quan tâm và tương tác của dân mạng.

Theo đó, người đàn ông này đã hôn người đi cùng nhưng người đó không phải là bạn gái anh và tất nhiên là 2 nhân vật chính không hề hay biết rằng ống kính máy quay đang hướng về phía mình. 

Thế là chuyện ngoại tình đã bị toàn thể mọi người biết.

Danh tính của người đàn ông kia được xác định là Deyvi Andrade, mới đây đã đến sân vận động để xem trận đấu giữa Barcelone SC và Delfin thuộc khuôn khổ sự kiện Noche Amarilla ở Ecuador. 

Sau khi bài đăng trở nên viral, anh đã lên Facebook và Instagram để phân trần và đổ hết mọi lỗi lầm cho phụ nữ.

Bị bắt gặp ngoại tình ngay trên sóng truyền hình, người đàn ông bị người yêu đá liền lên phân trần với lời lẽ gây phẫn nộ - Ảnh 2.

"Nếu khi đó một người phụ nữ đứng vào trong vị trí của tôi thì các bạn sẽ làm gì. Có không ít video quay cảnh những người phụ nữ thiếu chung thủy nhưng họ không bị mọi người đem ra làm trò cười như tôi. 

Tôi sẽ bảo vệ danh dự và sự tự trọng của mình đến cuối cùng" - Deyvi viết.

Ngoài ra, người đàn ông còn thừa nhận đoạn clip đã phá hủy mối quan hệ của anh với người yêu chính thức của mình (chưa rõ cả hai đã kết hôn chưa). 

Với bài đăng của mình, Deyvi hi vọng được mọi người và nhất là bạn gái của mình tha thứ.

"Anh muốn được tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất cùng em. 

Anh thật sự xin lỗi và đây là lý do anh quyết định công khai lời xin lỗi này với mọi người nên em hãy tha thứ cho anh nhé. Anh thật bối rối nhưng anh mong em quay về" - Deyvi xin lỗi người yêu trên Instagram.

Không cần phải chờ đợi lâu, Deyvi đã cập nhật kết quả cuối cùng đến cho mọi người, rằng người yêu đã từ chối tha thứ cho anh, mọi thứ đã kết thúc và giờ đây anh phải tự mình sống tiếp mà thôi.

"Tôi sẽ không thất bại nữa. Lần sau, tôi biết mình sẽ t ìm được một người yêu thương và chấp nhận tôi" - Deyvi chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại