Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả

Mina |

Chẳng hiểu do cô nàng này quá đau lòng hay tức giận mà chính tả cứ sai tùm lum khiến người đọc thay vì thương cảm lại thấy ức chế, bức xúc.

Chuyện bị người yêu “cắm sừng” xưa nay đã không còn quá xa lạ. Để rồi đằng sau những lần ấy là các vụ đánh ghen dã man khiến người xem ngán ngẩm. Tuy nhiên, có một số chị em sau khi nhận ra bạn trai/chồng có quan hệ ngoài luồng lại im lặng, tìm cách “trả thù”. Giống như cô bạn trong trường hợp dưới đây.

Mới đây, trên một diễn đàn xã hội đông thành viên, một cô nàng bị bạn trai “cắm sừng” đã đăng tải bài viết hỏi “cao kiến” của mọi người nên trừng trị đối phương như thế nào.

Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả - Ảnh 1.

Cô gái đăng đàn hỏi cách trừng trị bạn trai phụ bạc.

Mở đầu bài viết, cô gái này cho biết mình có mật khẩu Zalo của người yêu. Anh đăng nhập bằng điện thoại còn cô đăng nhập bằng máy tính. Lúc này, cô phát hiện bạn trai bình nhắn tin với người yêu cũ dù người kia đã lấy chồng. Cả hai nhắn tin như hồi yêu nhau. Điều đáng nói, anh chàng này nhắn tin với 20 người con gái khác chứ không riêng gì bạn gái cũ.

Hơn nữa, đối diện với cảnh này cô bạn dường như đã quen. Cô cho biết cứ thấy người yêu nhắn tin lâu là cô lại giả vờ: “Anh đang nói chuyện với ai mà nhắn tin lâu vậy?“. Người bạn trai thấy vậy vội vàng xóa hết tin nhắn và chụp mà hình cho bạn gái kèm câu: “Anh có nhắn tin với ai đâu, đây anh đang hỏi thằng em công việc này”.

Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mặt khác, anh chàng này còn giả vờ không biết xóa tin nhắn như thế nào. “Mình đã thu nhập đủ bằng chứng nhưng vẫn sẽ giả vờ như không biết gì. Ngày xưa, mình yêu nó đến chết đi sống lại. Dù biết mật khẩu nhưng không dám vào sợ nhìn thấy nó nhắn tin với con khác đau lòng, giờ thì hết rồi! Mình có nên quen người khác không?“, cô gái thắc mắc.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Thế nhưng thay vì thương cảm cho cô gái bị bạn trai phụ bạc, đa phần mọi người đều khuyên chủ thớt nên học lại chính tả. Bên cạnh đó, một số người được cho là “quân sư tình yêu” đã nghĩ cách để cô bạn trả thù người bạn trai lăng nhăng.

Bị bạn trai cắm 20 cái sừng, cô gái cay cú hỏi có nên trả thù nhưng dân mạng lại chăm chăm khuyên… học lại chính tả - Ảnh 3.

Dân mạng dường như chỉ để ý đến hàng loạt lỗi sai chính tả.

“Mình khá thương cảm với bạn vì bị bạn trai phụ tình nhưng đọc bài 1.001 lỗi sai thấy ức chế nhiều hơn. Chẳng biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng hãy học lại Tiếng Việt đi rồi tính chuyện khác”, tài khoản P.T.Y.L viết.

Một tài khoản khác thẳng thắn đề nghị chủ thớt viết đúng chính tả nếu không sẽ bị dân mạng chê nhiều hơn thương. “Mình thấy bạn nên học lại đi, sai 1 từ thì không sao thấy đa phần sai hết. “Dù” chứ không phải “giù””, “xưa”, “sẽ”…. Đọc xong thấy ức chế!”, tài khoản V.B viết.

Bên cạnh đó, một số tài khoản cũng bình luận an ủi và bày cách cho chủ thớt. “Trả thù làm gì cho mệt, cứ thẳng thắn chia tay và đi yêu người khác thôi. Trả thù hóa ra bạn với nó lăng nhăng như nhau à?”, tài khoản G.T viết.

Hiện bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại