Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ

ĐỨC 2 XÍCH |

Được biết, ông này đã sống cùng 2 khối u mụn suốt 11 năm trời và cho rằng cuộc đời mình không khác gì địa ngục!

Một người đàn ông tuyệt vọng với hai khối u khổng lồ trên mũi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong tập mới nhất của chương trình nặn mụn đình đám, Dr Pimple Popper.

Người này là một cựu công nhân luyện thép có tên Roger, 60 tuổi, đến từ San Antonio, Texas (Mỹ), tiết lộ các cục mụn bắt đầu mọc trên mũi ông ta cách đây 11 năm.

Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 1.
Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 2.

Roger cùng khối u trên mặt

Nhưng chúng sớm đã phát triển thành những khối u khổng lồ che kín mặt và tụt xuống dưới cằm, khiến Roger đi đâu cũng bị mọi người cười nhạo, điều này khiến ông bị tự ti và không dám ra đường, thậm chí phải bỏ việc.

Nhưng quan trọng hơn, những khối u khổng lồ này khiến Roger không thể thở nổi!

Roger cho biết bản thân đã muốn cắt phăng những khối u này đi từ lâu lắm rồi, nhưng viện phí đắt đỏ kèm với việc các bệnh viện từ chối giúp đỡ vì ông không có bảo hiểm đã khiến Roger cảm thấy nản lòng và chấp nhận sống chung với lũ 11 năm.

Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 3.

Hình ảnh Roger khi còn trẻ

Sau khi biết tới chương trình Dr Pimple Popper, Roger đã quyết tâm đăng kí để thử vận may và được Tiến sĩ Ryan Osbourn đồng ý phẫu thuật miễn phí thông qua một quỹ từ thiện.

Bản thân các bác sĩ tại chương trình Dr Pimple Popper cũng cảm thấy vô cùng khó xử khi nhận lời. Họ cho rằng rủi ro trong quá trình phẫu thuật là rất cao, tính mạng của Roger cũng bị đe dọa vì việc cắt khối u cũng sẽ mất khá nhiều máu.

Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 4.
Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 5.

Hình ảnh trước cuộc phẫu thuật

Nhưng họ cũng không đành lòng nhìn người đàn ông này sống trong đau khổ với khối u khổng lồ ngự trị trên mũi!

Rất may mắn, sau một thời gian điều trị và nghiên cứu, thì các bác sĩ tại chương trình đã phẫu thuật tách khối u thành công và trả lại sự tự tin cho Roger.

Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 6.
Bị 2 khối u siêu to khổng lồ mọc trên mặt, người đàn ông tuyệt vọng cầu cứu chương trình nặn mụn khét tiếng giúp đỡ - Ảnh 7.

Hình ảnh khối u bị cắt bỏ và Roger đã có được sự tự tin sau 11 năm

"Tôi cảm thấy như được tái sinh, bây giờ tôi có thể tự tin bước ra khỏi nhà và nói chuyện với mọi người rồi" - Roger cho hay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại