Nguyên liệu
500g bí đỏ
100g bột mì
Muối, hạt tiêu
Cách làm
Bước 1
Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng con chì.
Bước 2
Trộn bột mì, chút muối với nước để hỗn hỗn hợp sánh mịn.
Bước 3
Sau đó cho bí đỏ vào trộn đều.
Bước 4
Cho dầu vào chảo sâu lòng sau đó cho bí đỏ vào chiên vàng.
Bước 5
Bí đỏ chín vớt ra để lên đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó rắc chút muối lên trên bí đỏ.
Bí đỏ chiên ăn nóng sẽ ngon hơn. Mùa đông lạnh nhâm nhi chút bí đỏ chiên là hợp nhất đấy nhé! Món ăn này cũng rất hợp để mẹ "dụ" bé nào lười ăn rau đấy.
Nguồn: Duoguo