Bé gái tố cáo hành vi đồi bại của bạn trai mẹ, không ngờ chị gái cũng trải qua "địa ngục" như mình

Linh Chi |

Hai đứa trẻ lo sợ sẽ không được đón về nhà nên đều không dám hé nửa lời với mẹ.

Ngày 28/6, Tòa án tối cao Singapore đã tuyên án một gã đàn ông 53 tuổi mức phạt 23 năm tù giam vì hành vi đồi bại của mình.

Hai nạn nhân là chị em ruột, hai cô bé đã bị chính bạn trai của mẹ cưỡng hiếp trong suốt nhiều năm trời. Cô em bị xâm hại từ năm 10 tuổi đến năm 12 tuổi còn cô chị phải gánh chịu hứng chịu hành vi kinh tởm của gã đàn ông năm 17 tuổi. Đến nay cả hai đã lần lượt 24 tuổi và 14 tuổi.

Bé gái tố cáo hành vi đồi bại của bạn trai mẹ, không ngờ chị gái cũng trải qua địa ngục như mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Năm 2019, bố mẹ hai cô bé đã quyết định đường ai nấy đi, cả hai được mẹ đưa đến trung tâm chăm sóc trẻ em năm 2008 và 2011 vì không có đủ khả năng kinh tế để nuôi dưỡng, chỉ thỉnh thoảng được trở về với mẹ.

Năm 2010, người mẹ rơi vào lưới tình với một gã đàn ông tại một quán cà phê. Một tuần sau khi gặp gỡ, người phụ nữ đã dẫn gã ta đến giới thiệu trước mặt hai con. Đến năm 2012, người phụ nữ sinh đứa con chung với bạn trai nhưng đứa trẻ này cũng được gửi cho trung tâm chăm sóc trẻ em 1 năm sau đó cũng với lý do "không đủ tài chính nuôi dưỡng".

Được biết, người chị đã bị bạn trai của mẹ giở trò đồi bại từ 5/8/2015 - 22/9/2015. Năm 2017, hắn giở trò đồi bại với cô con gái út của bạn gái và ngày một quá đáng hơn.

Vào 1 ngày trong khoảng thời gian từ 30/6/2017 đến tháng 12/2018, gã đàn ông hứa với bạn gái sẽ trông con khi cô ra ngoài, thế nhưng gã ta lại yêu cầu cô bé vào phòng và bắt cởi bỏ quần áo rồi tấn công tình dục. Trong vài lần khác, lợi dụng trong nhà không có ai, hắn lại có hành vi đáng sợ đối với cô bé.

Hai đứa trẻ lo sợ sẽ không được đón về nhà nếu như chọc giận "bố" nên đều không hám hé nửa lời với mẹ.

Bé gái tố cáo hành vi đồi bại của bạn trai mẹ, không ngờ chị gái cũng trải qua địa ngục như mình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Mọi chuyện bị phanh phui cho đến khi cô em gái lấy hết can đảm, kể ra mọi chuyện với giáo viên trong trường. Đến lúc này, hai đứa trẻ mới biết được đối phương cũng trải qua địa ngục giống mình.

Hành vi đồi bại của gã ta đã được pháp luật đưa ra ánh sáng và phải nhận mức án thích đáng cho tội danh khó dung thứ của mình.

Bé gái tố cáo hành vi đồi bại của bạn trai mẹ, không ngờ chị gái cũng trải qua địa ngục như mình - Ảnh 3.

Gã đàn ông nhận mức án 23 năm tù giam vì hành vi đồi bại của mình.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại