Bé gái mất tích khi đi chăn trâu, phát hiện áo quần ở bãi rác

Hoàng Hưng |

Ngày 12/3, thông tin từ Công an xã Hồng Thượng, huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, lực lượng Công an xã đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm một bé gái mất tích bí ấn khi đi chăn trâu vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 11/3, cháu Nguyễn Thị Minh Tâm (11 tuổi, trú tại Kỳ Ré, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế) đi ra bãi cát thuộc địa phận xã, cách nhà khoảng 2km, để đi chăn trâu.

Đến tối cùng ngày, không thấy con gái về nhà, bố mẹ cháu Tâm đã trình báo sự việc lên Công an xã Hồng Thượng.

Nhận được tin báo, Công an xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện A Lưới, đồng thời phối hợp cùng gia đình tổ chức tìm kiếm tung tích bé gái.

Trong lúc tìm kiếm, khi mọi người đến khu vực bãi cát của xã thì phát hiện quần áo cùng đôi dép của cháu Tâm nhưng không thấy người và trâu.

Đến khoảng 8h sáng nay (12/3), gia đình đã tìm được con trâu do bé gái chăn, nhưng tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục cùng gia đình nạn nhân tích cực tìm kiếm tung tích của bé Tâm.

Thông qua phương tiện báo chí, gia đình mong muốn ai biết thông tin về cháu (kèm hình ảnh trên) xin vui lòng liên hệ: anh Nguyễn Văn Duy, số điện thoại: 01635936957 hoặc anh Nguyên Văn Dự, số điện thoại: 01205553555. Gia đình xin cám ơn và hậu tạ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại