Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là "giống lùn", Trấn Thành bị chửi, đả kích "yếu sinh lý"

Long Phạm |

"Thực ra cái dơ và sạch nó khác nhau đấy. Tự nhiên đè người ta ra chửi một cách vô lí thì là dơ", Trấn Thành chia sẻ.

Tối qua (24/10), tập 2 chương trình Thách thức danh hài mùa thứ 5 đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị.

Trường Giang chết đứng khi bị bé gái 5 tuổi chế giễu là "giống lùn"

Mở màn đêm thi tuần này là bé An Di, đến từ Cần Thơ. Chỉ mới 5 tuổi, nhưng An Di đã rất bạo dạn, tự tin trên sân khấu và ăn nói lanh lợi, hoạt bát đến khó tưởng.

Vừa bước ra sân khấu, An Di đã khiến Trấn Thành và Trường Giang cảm thấy hoang mang khi kể về gia đình mình theo một lối phức tạp, lộn xộn và rối não. Hai nam danh hài dù hoạt ngôn tới mấy cũng không thể gỡ rối được câu chuyện của An Di.

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 1.

Bé An Di

An Di nhanh chóng qua được vòng thi thứ nhất nhờ khả năng xoay ngược tình thế của mình một cách khá bất ngờ, khiến Trấn Thành và Trường Giang không khỏi bật cười.

Tới vòng thi thứ hai, An Di tiếp tục kể một câu chuyện rối rắm, không đầu không cuối về gia đình mình, kết hợp cùng những cách gieo vần lạ lùng để gây hài.

Sau đó, An Di còn mạnh mồm khuyên Trường Giang là: "Chú không được ăn khoai sùng để hạn chế giống lùn". Câu đả kích này đã khiến Trường Giang chết lặng, còn Trấn Thành không khỏi phì cười.

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một số khán giả tỏ ra không đồng tình với phụ huynh của bé An Di khi chỉ cho con mình cách chế giễu khuyết điểm ngoại hình người khác nhằm gây cười.

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 3.

Trường Giang sững sờ khi bị gọi là "giống lùn"

Trấn Thành: "Cái dơ và cái sạch nó khác nhau đấy"

Sau An Di là sự xuất hiện của Văn Thoại, đến từ Hải Phòng. Chàng trai này hiện đang nổi đình đám trên cộng đồng mạng nhờ loạt clip livestream chửi khách hàng của mình.

Sau khi nghe Văn Thoại chia sẻ về các clip chửi khách hàng của mình, Trấn Thành đã thắc mắc: "Bây giờ mà cứ khuyến khích chửi nhau như thế thì có tác hại không?".

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 4.

Văn Thoại

Văn Thoại thú nhận: "Khách hàng của em chủ yếu ở độ tuổi teen teen nên thích gọi nhau là tao mày. Bản thân em nếu gọi bạn tớ, em cũng không thích, nghe rất thảo mai. Đứa nào bạn tớ, em không thèm nói chuyện, em chỉ thích xưng tao mày thôi".

Nghe tới đó, Trấn Thành hỏi luôn: "Thế bây giờ mày có thi không?".

Trước câu hỏi của Trấn Thành, Văn Thoại cũng không ngần ngại đáp lại: "Có, tao thi". Cách xưng hô mày – tao này khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Tiếp đó, Văn Thoại còn "dọa" Trấn Thành và Trường Giang: "Nếu không cười là bị chửi luôn đấy".

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 6.

Vừa vào phần thi đầu tiên, Văn Thoại đã đả kích Trấn Thành là "yếu sinh lý" và tỏ ra gắt gỏng: "Vẫn chưa cười? Giờ mày muốn làm sao? Ăn cho mập thây mập thối ra…".

Trấn Thành không phải dạng vừa, đợi thí sinh thi xong liền chống hai tay lên mắng lại: "Tao mập thì liên quan gì tới mày? Quay ra chửi thằng sau lưng kìa?".

Hóa ra những lời mắng đó của Trấn Thành là để thị phạm cho Văn Thoại. Anh nói: "Chửi là phải chửi như thế, chứ chửi như bạn thì còn nhẹ lắm".

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 7.

Trấn Thành chia sẻ

Văn Thoại nghe vậy liền trình bày: "Thực ra em cũng muốn chửi nặng hơn nhưng em chỉ sợ quá lời sẽ khiến hai anh giận em rồi nhận xét em không tốt".

Trấn Thành lúc này mới chia sẻ thẳng thắn về chuyên môn: "Thực ra cái dơ và sạch nó khác nhau đấy. Khi bạn diễn một vở hài kịch mà nhân vật của bạn buộc phải chửi thì bạn cứ chửi. Miễn sao chửi đúng chỗ, chửi hợp lí thì sẽ không dơ, dù bạn có chửi ghê thế nào chăng nữa.

Nhưng tự nhiên đè người ta ra chửi một cách vô lí thì là dơ".

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 8.

Bà nội bỏ quên cháu để đi thi

Ngoài các thí sinh trẻ, chương trình tuần này còn có một thí sinh lớn tuổi khác khá ấn tượng là cô Nguyễn Thị Huệ. Cô Huệ khi lên sân khấu có dắt theo cháu nội của mình và thú nhận:

Bé 5 tuổi chế giễu Trường Giang là giống lùn, Trấn Thành bị chửi, đả kích yếu sinh lý - Ảnh 9.

"Cách đây 2 năm, nó xúi tôi đi thi, nhưng làm thủ tục mãi không được nên tới năm nay mới vào thi. Lúc casting, tôi có mang theo cháu, nhưng chẳng hiểu sao lại bỏ quên ở ngoài, thi xong mới nhớ ra. Về nó sợ quá mới bảo không dám đi thi cùng tôi nữa".

Cô Nguyễn Thị Huệ chuẩn bị hẳn một bài vọng cổ để thi, nhưng vì quên bài đột xuất nên cô đã không thể vượt qua được vòng 1 và phải trắng tay ra về.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại