Bầu Đức bất ngờ khẳng định sẽ “cho không” Công Phượng, không cần một xu

Tiểu Mã |

Bầu Đức khẳng định rằng ông để Công Phượng về TP.HCM mà không lấy đồng nào bởi ông không cần tiền.

Liên quan tới thương vụ Công Phượng chia tay đội bóng Sint Truidense của Bỉ để trở về Việt Nam thi đấu trong màu áo CLB TP.HCM, mới đây, bầu Đức đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về quyết định của mình.

Trả lời tờ báo Pháp luật TP.HCM, bầu Đức khẳng định ông muốn đưa Công Phượng về đầu quân cho CLB TP.HCM chỉ vì mục đích giúp kéo khán giả đến sân Thống Nhất đông hơn và giúp Công Phượng thử sức ở sân chơi châu Á. Vị tỷ phú phố Núi thậm chí còn tuyên bố sẽ "cho không" Công Phượng về đội bóng Sài Thành.

"Tôi cho Công Phượng về đội bóng mới mà không lấy đồng nào. Còn việc đàm phán mua lại hợp đồng nửa năm do CLB TP.HCM thỏa thuận với Sint Truiden. Nửa năm còn lại cho đủ mùa V-League, tôi cho không. Mai mốt Phượng có muốn ra nước ngoài chơi bóng nữa hay không thì do cháu quyết định" – bầu Đức nói với báo Pháp luật TP.HCM.

Bầu Đức bất ngờ khẳng định sẽ “cho không” Công Phượng, không cần một xu - Ảnh 1.

Bầu Đức khẳng định sẽ "cho không" Công Phượng về CLB TP.HCM.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa bầu Đức với HLV Chung Hae-seong lẫn Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP.HCM, vị tỷ phú phố Núi cho rằng, bóng đá Sài Gòn từng là cái nôi của làng bóng cả nước mà trận nào cũng để thưa thớt người xem thì "dở quá". Thế nên, ông muốn để Công Phượng về TP.HCM mà không cần tiền.

"Lúc tôi khổ còn dám chi 20 tỉ đồng trả lương cho ông Park, còn bây giờ tôi phong độ lại rồi, đâu có cần tiền chi" – ông chủ của CLB HAGL phát biểu.

Bầu Đức cũng chia sẻ quan điểm của mình rằng tuy Công Phượng liên tục phải dự bị ở những lần "xuất ngoại" sang Hàn Quốc, Nhật Bản và Bỉ nhưng không thể nói rằng tiền đạo xứ Nghệ đã thất bại. Theo bầu Đức, việc Phượng được lãnh lương tháng bằng 12 cầu thủ giỏi ở V-League (khoảng 400 triệu đồng) thì việc anh ra nước ngoài là điều rất tốt.

Cũng theo vị doanh nhân gốc Bình Định thì với việc đầu quân cho CLB TP.HCM, Công Phượng sẽ có cơ hội được chơi ở giải châu Á là AFC Champions League hoặc AFC Cup, do đó về CLB TP.HCM sẽ tốt hơn so với về HAGL. Còn việc liệu Công Phượng có thể cạnh tranh suất đá chính ở ĐTQG hay không thì điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng và sự nỗ lực của tiền đạo xứ Nghệ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại