Bắt tạm giam tài xế ngáo đá "chạy xe như điên”

Tin - ảnh: HOÀNG KIM |

Ngoài việc chống người thi hành công vụ, tài xế ngáo đá “chạy xe như điên” còn bị khởi tố tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 28-6, Công an thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng) ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Đình Đức (35 tuổi; ngụ tỉnh Hải Dương) về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy" và "Chống người thi hành công vụ". Đây là tài xế lái xe đầu kéo "chạy như điên" gây tai nạn liên hoàn rồi liên tục điều khiển xe chạy trốn lực lượng chức năng.

Bắt tạm giam tài xế ngáo đá chạy xe như điên” - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, khoảng 9 giờ ngày 18-6, Đức lái xe đầu kéo chạy vào địa bàn thị xã Ngã Năm. Khi công an chặn lại trên Quốc lộ 61B để làm các thủ tục khai báo y tế thì Đức không dừng xe mà phóng nhanh về hướng tỉnh Bạc Liêu.

Tại trạm thu phí tỉnh Bạc Liêu, xe Đức gây tai nạn khiến 2 người đi xe máy bị thương. Xe đầu kéo tiếp tục tông hỏng một xe tải rồi tài xế Đức lái xe bỏ chạy về hướng Sóc Trăng.

CSGT Công an tỉnh Sóc Trăng nhận được tin báo từ đồng nghiệp của tỉnh Bạc Liêu nên đã phối hợp với cảnh sát cơ động lập chốt trên Quốc lộ 1.

Khi lực lượng làm nhiệm vụ đưa xe đầu kéo khác chắn ngang đường thì Đức lái xe tông mạnh vào. Khi bị cảnh sát cơ động phối hợp với CSGT bắt giữ và đưa về trạm cảnh sát giao thông ở TP Sóc Trăng, Đức có biểu hiện ngáo đá .

Cơ quan chức năng test nhanh thì phát hiện Đức dương tính với ma túy. Tài xế này khai trước khi lái xe vào tỉnh Sóc Trăng đã sử dụng ma túy đá. Khám xét xe và trong người Đức, công an thu giữ khoảng 3 gram ma túy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại