Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội

Hương Nguyễn |

Mặc dù có giá lên tới 1 tỷ đồng, nhưng bộ đệm giường thuộc Tập đoàn LMG được làm từ lông cừu, lông đuôi ngựa và cao su thượng hạng đã có 6 vị khách đặt mua.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Được trưng bày và bán tại lễ hội đệm và chăn ga gối Quốc Tế 2019 tại Hà Nội, bộ đệm có tên Palais Vie Luxe thu hút sự chú ý của nhiều người khi tới đây.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Lí giải về lí do bộ đệm có giá lên tới 1 tỷ đồng, anh Quý, nhân viên bán hàng tập đoàn LMG cho biết: "Chiếc đệm cao cấp này được làm từ lông cừu Joma, cao su Talatay, len Cashmere, lông đuôi ngựa và bờm ngựa, lò xo thượng hạng và đặc biệt hơn cả, đó là toàn bộ công đoạn xỏ bông đều được làm thủ công bằng tay".

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Theo giới thiệu, lông cừu Joma là loại sợi thiên nhiên có tính đàn hồi và tương tác. Lông cừu tạo thông khí tối đa, giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, cao su Talatay có chức năng kiểm soát nhiệt độ, nhờ đó mà chiếc đệm có chức năng thay đổi nhiệt độ phù hợp với thời tiết nên có thể sử dụng quanh năm.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 5.

Vào mùa đông, người dùng sử dụng đệm sẽ thấy ấm và mùa hè sẽ mát. Đây là điểm khác biệt của chiếc đệm bạc tỷ so với những sản phẩm đệm thông thường.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 6.

"Mặc dù chiếc đệm có giá 1 tỷ đồng, nhưng hiện tại, sản phẩm này đã có 6 vị khách tại Việt Nam đặt mua, công nhân đang gấp rút hoàn thành và giao đến tay khách đặt hàng" , 1 nhân viên tư vấn đệm Palais Vie Luxe nói.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 7.

Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều khách hàng tham gia lễ hội, chiếc đệm bạc tỷ này chỉ hợp với đại gia chịu chơi, còn những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường thì không thể mua được.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 8.

Chị Hoàng Thanh Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, tôi rất bất ngờ và tò mò không biết chiếc đệm có giá 1 tỷ đồng nó có điểm gì khác biệt. Tuy nhiên, khi trải nghiệm mới thấy được chất lượng của sản phẩm này xứng đáng với giá tiền. Tuy nhiên, với mức thu nhập khoảng 15 – 20 triệu/tháng thì rất khó để mua được.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 9.

Bên cạnh chiếc đệm có giá tiền tỷ nổi bật, thu hút khách hàng. Tại lễ hội đệm cũng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đệm và chăn ga gối đến từ trong và ngoài nước như Amando, Everon, Aeroflow, Therapedic, Hanvico, LMG, Dunlopillo, Gummi, Kim Cương, Tuấn Anh, Lotus, Singapore, Canada Home Decor, Doona, Sleeping Comfort, Mr.Big…. Ngoài ra, triển lãm còn có chiếc đệm khổng lồ với diện tích 80m2 được sản xuất bởi tập đoàn INOAC Nhật Bản.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 10.

Hơn 100.000 sản phẩm chính hãng, ưu đãi lên tới hơn 50%, bên cạnh đó, khách hàng còn được tham dự chương trình vòng quay may mắn, 100% trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 2,5 tỷ đồng và có cơ hội nhận 3.000 gối bông miễn phí.

Bất ngờ trước chất liệu tạo ra chiếc đệm giá 1 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 11.

Nhiều khách hàng chen lấn ghi thông tin các nhân nhận ưu đãi. Festival Đệm & Chăn Ga Gối Quốc tế 2019 được diễn ra từ ngày 12-15/12/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại