Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì?

SD |

Mới đây, một Facebook có tên L.D.L đã bất ngờ chia sẻ rằng Lê Đăng Khoa - shark trẻ nhất trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ" từng quỵt của mình 3 triệu tiền hoa. Sau khi xuất hiện trên mạng, câu chuyện này đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Dù chỉ mới xuất hiện trong 2 tập "Thương vụ bạc tỷ" nhưng Lê Đăng Khoa đã trở thành cái tên được rất nhiều người quan tâm. Đẹp trai, bản lĩnh, sở hữu một loạt những thương hiệu nổi tiếng trong tay và giỏi kinh doanh ở nhiều lĩnh vực - hỏi sao cư dân mạng lại không phát sốt trước anh chàng này.

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 1.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, một Facebook có tên L.D.L đã bất ngờ lên tiếng chia sẻ về việc "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa từng mua hoa tại cửa hàng của mình nhưng sau đó lại im bặt, không hề đả động gì đến việc trả tiền.

Số tiền còn nợ là 3 triệu đồng, tuy nhiên theo lời của L.D.L là sau nhiều lần gọi điện thì Lê Đăng Khoa đã trốn tránh không nghe máy. Đến lúc lấy số khác gọi lại thì chỉ hứa hẹn sẽ trả rồi lại im bặt. Kèm theo dòng status là hình ảnh sổ sách ghi lại các giao dịch trước đây.

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 2.

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh sổ sách được L.D.L đính kèm status.

Hồi trưa ăn trưa nghe cô em nói về "soái ca khởi nghiệp" gì đó mà mình nói anh không có coi mấy chương trình đó nên không biết, nãy thấy có bạn kia share trên Facebook mới biết hoá ra là khách hàng thân thiết của tiệm mình hồi xưa nè!

Hay mua lan của shop lắm, mỗi lần vài ba triệu, rồi một ngày đẹp trời nọ gọi giao chậu lan 3 triệu xong kêu không có tiền mặt cho anh thiếu anh ghé shop trả sau rồi sau đó nhân viên mình gọi mãi gọi mãi mà không thấy nghe máy, xong nhân viên phải lấy số điện thoại riêng gọi xong "soái ca" hát bài và rồi anh hứa sẽ quay trở lại.

Sau đó lại gọi mãi gọi mãi mà không thấy triệu nào xong nhân viên mình nói anh ơi anh gọi đi. Mình nói ai gọi cũng vậy à em có mấy triệu gọi hoài chi cho nhọc mà tốn tiền điện thoại nữa thôi bỏ đi em!

Sổ vẫn còn ghi! Mà mình chỉ đăng một vài trang chơi thôi. Biên status chơi thôi, không nhằm mục đích đòi nợ, nhưng muốn mọi người nhớ là cái gì cũng có hai mặt, nếu đã có mặt trái thì đừng quá đánh bóng mặt phải!

Sau khi xuất hiện trên mạng, thông tin này đã khiến rất nhiều người hoang mang khó hiểu. Một số người cho rằng rất có thể đây chỉ là một hiểu lầm nhỏ nào đó. Một bạn để lại bình luận "Ủa, làm sao một người lên truyền hình đầu tư cả tỉ đồng lại có thể nợ 3 triệu tiền hoa thế cơ chứ? Mình nghĩ có lẽ đã có hiểu lầm nào đó giữa hai bên".

Những người quan tâm đều tò mò không biết cụ thể sự việc là như thế nào.

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 4.

Ngay sau khi đọc được dòng trạng thái này, shark Lê Đăng Khoa đã đăng lên trang cá nhân lời đáp trả như sau: "Có đọc được 1 câu chuyện cạnh tranh không lành mạnh siêu hài. Một thương hiệu hoa muốn PR miễn phí nên cố gắng hơn một chút. Sớm không lên trễ không lên, lên ngay lúc này thì mục đích quá rõ.

Bạn cạnh tranh kiểu này, mình lại chọn cạnh tranh kiểu khác. Bản lĩnh và trượng phu lên bạn nhé! Chúc bạn sẽ may mắn với lối kinh doanh thế này!"

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 5.

Đặng Thu Thảo để lại bình luận ủng hộ shark Khoa

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 6.

Dưới dòng status này là hàng trăm bình luận chia sẻ thể hiện sự cảm thông và ủng hộ. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo - bạn thân của Lê Đăng Khoa cũng để lại bình luận rằng: "Mỗi năm tham gia đấu giá gây quỹ cùng anh, lần nào anh cũng bỏ ra ít nhất vài trăm triệu cho các em, nói đơn giản vậy thôi."

Ngoài ra, shark Lê Đăng Khoa còn chia sẻ rằng sau khi đọc được bài tố của L.D.L, anh đã inbox ngay lập tức để hỏi về số tiền nợ kia. Tuy nhiên thay vì trả lời trực tiếp để làm rõ mọi chuyện, Facebook kia chỉ âm thầm chụp lại ảnh màn hình tin nhắn chờ cùng caption khá mỉa mai: "Có một tin nhắn chờ! Có khi nào mở ra coi thấy 5 tỉ không ta? Mở - không mở? Hí hí."

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 7.

Sau khi đọc được bài đăng tố mình quỵt tiền, shark Khoa đã nhắn tin ngay cho Facebook L.D.L

Bất ngờ bị tố quỵt 3 triệu tiền hoa, shark Lê Đăng Khoa nói gì? - Ảnh 8.

Tuy nhiên Facebook L.D.L không trả lời mà chọn cách chụp màn hình lại đoạn chat rồi đăng lên Facebook.

Chúng tôi đã liên hệ với cả hai bên để xác nhận thêm thông tin câu chuyện. Hiện tại, L.D.L vẫn chưa trả lời. Phía Khoa phản hồi anh cũng sẽ không lên tiếng mà để luật sư đại diện của mình làm việc. Trong vòng 24h tới, văn phòng luật sư đại diện của shark Lê Đăng Khoa sẽ có thông cáo báo chí chính thức gửi đến truyền thông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại