Được thành lập vào năm 1990, nhà hàng Niu Ba Ba chỉ phục vụ 8 loại mì thịt bò, từ mì Cha bò truyền thống 480 Đài Tệ (320.000 VND) đến mì Tổng thống cao cấp nhất có giá 10.000 Đài Tệ (hơn 7 triệu VND).
"Giá bát mì rẻ nhất của chúng tôi vẫn bị một số người coi là đắt. Nhưng cách làm mì của chúng tôi khác biệt với mọi người", Eric Wang Yiin Chyi, chủ nhân đời thứ 2 của Niu Ba Ba nói.
Bát mì Tổng thống giá hơn 7 triệu đồng ở Niu Ba Ba.
Mỗi bát súp có ít nhất 4 phần thịt bò cao cấp khác nhau từ Mỹ và Úc. Mì Tổng thống chỉ dùng những phần tốt nhất, như phần bít tết và sườn. Thịt bò được om và đông lạnh trong 3 ngày trước khi cắt thành miếng để đạt được kết cấu và hương vị hoàn hảo.
Nước dùng được pha trộn từ 6 loại nước hầm và thực khách có thể tùy chọn một trong 5 loại mì ăn kèm. Cửa hàng thu hút du khách từ khắp nơi ở Đài Loan và trên thế giới. Món mì Tổng thống ra đời từ 20 năm trước nhưng mãi đến năm 2007 mới có giá.
"Phần giá bị bỏ trống trong gần 14 năm. Chúng tôi hỏi khách hàng xem món mì đáng giá bao nhiêu. Nhiều người cho biết họ sẵn sàng trả 10.000 Đài Tệ. Và trong năm 2007, chúng tôi quyết định lấy đây là giá chính thức", Wang cho biết.
Wang Yiin Chyi (phải) và cha là Wang Tsung Yuan đều là những người rất hâm mộ thịt bò.