Bất mãn vì bị nợ lương, công nhân nổi điên trả thù chủ thầu

Vũ Uyên |

Trong một phút không kiểm soát được bản thân, người công nhân lái máy xúc đã có hành động trả thù vô nhân tính, cướp đi mạng sống của một người vô tội ngay giữa phố.

Vụ trả thù cá nhân liên quan tới vấn đề kinh tế nói trên xảy ra tại phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Được biết, người công nhân lái máy xúc họ Lương vốn có xích mích từ trước với người chủ thầu đồng thời là người lái chiếc xe hơi sang trọng về khoản nợ tiền công lâu ngày không chịu trả.

Sau một hồi tranh cãi nhưng không có kết quả, người chủ thầu quay lưng bước lên xe định lái đi ngay sau đó.

Trong cơn tức giận nhất thời, anh Lương đã trèo lên máy xúc của mình, cài số lùi rồi tông thẳng vào chiếc xe của người chủ thầu. Lúc này, ngoài người chủ thầu còn có một người đàn ông họ Chu đang ngồi trên xe.

Bất mãn vì bị nợ lương, công nhân nổi điên trả thù chủ thầu - Ảnh 2.

Do quá bất mãn nên tài xế máy xúc đã lên xe và điều khiển phương tiện của mình đâm trực diện vào chiếc xe hơi của đối phương.

Chiếc máy xúc tông vào từ bên ghế lái nên người lái xe không thoát ra được nhưng người đàn ông họ Chu ngồi phía sau đã nhanh chóng mở cửa bên cạnh để chạy ra ngoài thoát thân trong nỗi sợ hãi tột độ.

Tuy nhiên, khi ông Chu chạy ra thì chiếc xe hơi vẫn bị đẩy mạnh về phía vỉa hè nên ông ta không những không chạy kịp mà còn bị cuốn vào gầm xe, sau đó bị kéo lê hàng trăm mét.

Bất mãn vì bị nợ lương, công nhân nổi điên trả thù chủ thầu - Ảnh 3.

Chiếc máy xúc cứ thế chạy lùi, đẩy xe hơi vào sát vỉa hè.

Không biết có người đang mắc kẹt dưới gầm xe, người lái máy xúc họ Lương còn liên tục điều khiển xe tiến lùi liên tục khiến chiếc xe hơi bẹp dúm lại. Túm lấy thời cơ lúc cửa ghế sau đang mở, ông chủ thầu đã vội vàng chui ra ngoài.

Bất mãn vì bị nợ lương, công nhân nổi điên trả thù chủ thầu - Ảnh 4.

May mắn thay, người chủ thầu đã chui được ra ngoài.

Phải mất một lúc sau, người dân xung quanh mới khống chế được tên lái máy xúc hung hãn, đồng thời giải cứu nạn nhân bị kẹt dưới gầm xe và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên ông Chu đã tử vong ngay sau đó.

Hiện người đàn ông họ Lương đang bị tạm giam để phục vụ cho công tác điều tra tại sở cảnh sát.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại