Bắt chủ khách sạn và quản lý chứa mại dâm giữa mùa dịch

Tâm Minh |

Ngày 16/9, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng Mai Xuân Chiến và Nguyễn Trung Anh là chủ và quản lý của một khách sạn trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

2 đối tượng Mai Xuân Chiến và Nguyễn Trung Anh

2 đối tượng Mai Xuân Chiến và Nguyễn Trung Anh

Ngày 16/9, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng Mai Xuân Chiến và Nguyễn Trung Anh là chủ và quản lý của một khách sạn trên địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Trước đó, qua tiến hành kiểm tra hành chính một số cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn trong thời điểm Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Công an quận Cầu Giấy phát hiện, bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại cơ sở kinh doanh khách sạn tại ngõ 48 Nguyễn Chánh (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).

Qua đấu tranh và thu thập chứng cứ, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ chủ khách sạn là Mai Xuân Chiến (SN 1982, trú tại phường Khương Thượng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) và quản lý khách sạn là Nguyễn Trung Anh (SN 1992, trú tại phường Trần Phú, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại