Báo Hàn đưa tin vụ 'yêu râu xanh' sàm sỡ cô gái trong thang máy và bất ngờ trước số tiền phạt vỏn vẹn 200 nghìn đồng

IMACHO |

Trang báo Dispatch của Hàn Quốc mới đây vừa đưa tin vụ việc người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy gây bức xúc dư luận nhiều ngày qua.

Những ngày qua, xã hội Việt Nam xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông tên Đỗ Mạnh Hùng (37 tuổi) cưỡng hôn và quấy rối cô gái 20 tuổi trong tháng máy ở một chung cư tại Hà Nội. 

Trong khi mọi người tỏ ra phẫn nộ và mong chờ một mức án thích đáng cho tên " yêu râu xanh " thì công an chỉ tiến hành phạt hắn ta số tiền 200.000 đồng về hành vi "Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác" theo điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

Báo Hàn đưa tin vụ yêu râu xanh sàm sỡ cô gái trong thang máy và bất ngờ trước số tiền phạt vỏn vẹn 200 nghìn đồng - Ảnh 1.

Câu chuyện gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây cũng được tờ Dispatch đăng tải. 

Trang báo Hàn Quốc tường thuật lại chi tiết vụ việc đồng thời tỏ ra bất ngờ với mức án phạt "nhẹ như không", chỉ tương đương 10 nghìn won, dành cho tên tội phạm. 

Bên cạnh đó, Dispatch cũng trích dẫn lại lời phát biểu và sự thất vọng của nạn nhân, được gọi là A, sau khi biết được mức án phạt mà Hùng phải nhận.

Báo Hàn đưa tin vụ yêu râu xanh sàm sỡ cô gái trong thang máy và bất ngờ trước số tiền phạt vỏn vẹn 200 nghìn đồng - Ảnh 2.

"Đã nhiều ngày từ khi sự việc xảy ra nhưng mỗi khi đi thang máy, tôi lại bị ám ảnh. 

Số tiền phạt 200 nghìn đồng là quá ít so với những thương tổn về mặt thể chất và tinh thần mà tôi phải gánh chịu" - A cho biết dù cảm thấy bất bình nhưng cô quá mệt mỏi để đệ đơn kháng án.

"Nếu phạm tội quấy rối kiểu này ở Mỹ, tên này chắc chắn phải nhận mức phạt rất nặng", "Không thể tin được tiền phạt chỉ có 200 nghìn đồng" - một số bình luận được Dispatch trích lại. 

Thậm chí, một số ít kiến còn trêu chọc rằng nếu biết trước số tiền phạt ít như vậy, tên tội phạm đã không ngần ngại giở nhiều trò đồi bại hơn.

Báo Hàn đưa tin vụ yêu râu xanh sàm sỡ cô gái trong thang máy và bất ngờ trước số tiền phạt vỏn vẹn 200 nghìn đồng - Ảnh 4.

(Nguồn: Dispatch)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại