Báo đốm lặng lẽ lặn xuống nước, giết địch ngay tại địa bàn của đối phương

Gabe |

Báo đốm là một động vật ăn thịt nhưng lại khá đặc biệt, mẹ thiên nhiên đã phú cho chúng những khả năng độc nhất vô nhị để có thể săn mồi cả trên cạn lẫn dưới nước.

Có thể không nhanh bằng báo săn, cũng không tinh ranh như báo hoa mai, nhưng báo đốm lại sở hữu ý chí kinh người và sức mạnh đáng sợ. Báo đốm mạnh mẽ đến nỗi khi săn mồi, chúng không cắn vào cổ họng, từ từ chờ nạn nhân ngạt thở chết mà luôn trực tiếp cắn vỡ hộp sọ con mồi.

Thêm vào đó, báo đốm lại cực kỳ ưa thích những con mồi cỡ lớn, thực đơn của chúng thường xuyên xuất hiện cá sấu châu Mỹ, chuột lang khổng lồ hoặc thi thoảng thay đổi mới là các động vật có kích thước nhỏ hơn.

Xem video:

Báo đốm lặng lẽ lặn xuống nước, giết địch ngay tại địa bàn của đối phương

Tình huống trên chính là bằng chứng cho khả năng săn mồi hoàn hảo của báo đốm, chúng sống trên cạn, có khả năng leo trèo giỏi nhưng vẫn có thể bơi lặn không hề kém bất cứ loài bốn chân nào, bên cạnh đó là khả năng ngụy trang, tiếp cận mồi và tung đòn dứt điểm.

Tất cả quá trình đó chỉ kéo dài chưa đầy 2 phút, khiến cá sấu - nạn nhân của nó không kịp trở tay mà chỉ có thể bất lực chịu chết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại