Bánh mì Sài Gòn

Đôi bạn đổ 2,5 tỷ mua máy móc, mở lò bánh mì tại Mỹ vì muốn "cắn một miếng ra ngay hương vị Sài Gòn"

Đôi bạn đổ 2,5 tỷ mua máy móc, mở lò bánh mì tại Mỹ vì muốn "cắn một miếng ra ngay hương vị Sài Gòn"

Nhịp sống mới 2024-06-09T07:00:00

Mỗi ngày, lò bánh mì của Minh và Tony bán ra gần 1.000 ổ. Đầu tư tiền tấn để thu về tiền lẻ, đôi bạn vẫn sung sướng vì có thể mang đến hương vị bánh mì Sài Gòn không lai tạp đến Mỹ.

Lấy da heo quay nướng tảng nửa triệu/kg nhồi làm nhân, tiệm bánh mì bình dân khiến khách Tây kinh ngạc

Nhịp sống mới 2023-03-24T09:00:24

Lần đầu khám phá ra tiệm bánh mì bình dân này, khẩu vị của Max McFarlin đã bị “đánh gục” hoàn toàn. Anh chàng còn tự thấy mình may mắn, vì món da heo nướng tảng của tiệm luôn “cháy hàng”, khách chậm chân một chút là không còn để mua.

Từ câu chuyện chiếc bánh mì giá 100 đô/ổ, nhà báo nước ngoài lặn lội kiếm tìm tiệm bánh mì ngon nhất Sài Gòn

Từ câu chuyện chiếc bánh mì giá 100 đô/ổ, nhà báo nước ngoài lặn lội kiếm tìm tiệm bánh mì ngon nhất Sài Gòn

Nhịp sống mới 2019-06-02T17:15:00

Trong chuyến hành trình gian nan nhưng cũng lắm điều thú vị ấy, trái ngọt mà nhà báo nước ngoài nhận được chính là chiếc bánh mì thơm ngon, giòn rụm và chứa chan hương vị như chính văn hóa Sài Gòn.

[Video] Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán bánh mì giá 5.000 đồng/ổ ở Sài Gòn

[Video] Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán bánh mì giá 5.000 đồng/ổ ở Sài Gòn

Thời sự - Xã hội 2016-12-04T10:18:00

Xuất phát từ việc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, chị Trần Thị Thúy An và Nguyễn Thị Ánh Hồng (Q.5, TP.HCM) đã mở tiệm bánh mì giá 5.000 đồng/ổ.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại