Bạn trai của Thùy Dung nói về quan hệ tình cảm Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ

Viết Dũng |

Khai tại tòa, Lữ Minh Nghĩa xác nhận với HĐXX rằng giữa cựu hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ có quan hệ tình cảm.

Liên quan đến vụ hoa hậu Phương Nga bị cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng của ông Cao Toàn Mỹ, sáng nay (26/6), HĐXX triệu tập người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan, người làm chứng là Lữ Minh Nghĩa và chủ căn nhà số 7 Nguyễn Trãi (Q.1, TP.HCM), nhưng chỉ có Lữ Minh Nghĩa có mặt.

Lữ Minh Nghĩa (bạn trai bị cáo Thùy Dung) nói những lời trong đơn tố cáo trước đó với cơ quan điều tra có một số không đúng. "Hôm nay tôi xin trình bày sự thật lên trước tòa!", Nghĩa nói.

Tại tòa, Nghĩa khai sống chung như vợ chồng với Dung 4 năm. Chủ toạ hỏi: "Xoay quanh vụ án này, ông chứng kiến vấn đề, hành vi gì?". Nghĩa khai được Nga nhờ viết tờ giấy di chúc với nội dung căn nhà số 7 Nguyễn Trãi có người thừa kế nhưng "người thừa kế là ai tôi không nhớ rõ".

Ngoài ra, Nghĩa cũng trình bày có viết thêm giấy xác nhận tờ di chúc là thật. Về thời điểm viết 2 nội dung trên, Nghĩa khai không nhớ cụ thể nhưng khoảng đầu năm 2014, trước khi cơ quan điều tra mời lên làm việc.

Chủ tọa công bố lời khai của Dung: "Trước khi lên cơ quan điều tra, Dung gặp Nguyễn Mai Phương và có sự chứng kiến của Lữ Minh Nghĩa", anh nghĩ gì vì lời khai này?. Nghĩa trả lời: "Có cuộc gặp này tại quán cà phê nhưng tôi không biết ai là Nguyễn Mai Phương, chỉ nghe các bên nói chuyện loáng thoáng về ông Mỹ".

Chủ toạ: "Ông có chứng kiến việc Nguyễn Mai Phương đưa một tờ giấy A4 cho Dung". Nghĩa trả lời: "Tôi không nhớ".

Khi được HĐXX hỏi có biết mối quan hệ giữa Phương Nga và ông Mỹ, Nghĩa nói trong bản khai trước đó nói không biết, do bị tác động bởi người lạ mặt, sợ ảnh hưởng đến bản thân, gia đình.

Nhân chứng xác nhận giữa Phương Nga và ông Mỹ có quan hệ tình cảm - Ảnh 1.

Phương Nga tại phiên tòa sáng nay 26/6 (Ảnh: Pprz)

Nghĩa khẳng định: "Tôi từng gặp ông Mỹ vài lần tại nhà của Phương Nga và giữa ông Mỹ và Phương Nga có quan hệ tình cảm!".

Nghĩa giải thích thêm rằng được nghe Dung và Nga nhiều lần nói chuyện với nhau về ông Mỹ, rằng chị Phương sẽ là người giải quyết, hỗ trợ, đàm phán, dàn xếp cho ổn thoả hơn giữa Nga và ông Mỹ "nhưng cụ thể là việc gì tôi không biết".

Trước khi đến cơ quan điều tra trình báo, Nghĩa đã nhận được điện thoại của một người đàn ông tự nhận là bạn trai của Nga. Người này gọi điện 3-4 lần, bảo Nghĩa hãy đến cơ quan điều tra trình báo.

Viện kiểm soát công bố lời khai trước đó, Nghĩa nói không biết mối quan hệ giữa ông Mỹ và Phương Nga, tuy nhiên trong phần xét hỏi ngày hôm nay, Nghĩa nói giữa ông Mỹ và Phương Nga có quan hệ tình cảm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại