Bạn trai cũ nhắn nhủ Dương Yến Ngọc: Mong cô không làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa!

Gia Linh |

"Cô ta dùng những lời lẽ lăng mạ, chửi bới tôi trên mạng xã hội nhưng vẫn nhắn tin năn nỉ tôi quay lại", doanh nhân Ken chia sẻ.

Sau khi tiết lộ lý do chia tay Dương Yến Ngọc vì không có khả năng đáp ứng những đòi hỏi thái quá của người đẹp, ngày 4/10, doanh nhân Ken tại tiếp tục chia sẻ một số thông tin khiến anh bức xúc.

Bạn trai cũ nhắn nhủ Dương Yến Ngọc: Mong cô không làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa! - Ảnh 1.

Dương Yến Ngọc và bạn trai từng có thời gian mặn nồng.

Theo lời anh Ken kể thì sau khi chia tay, anh liên tục bị Dương Yến Ngọc lăng mạ và xúc phạm trên mạng xã hội.

"Tôi không thể tin nổi khi cô ấy lại dùng những từ ngữ nặng nề để dành cho người đã từng yêu thương mình hết lòng. Chưa kề, cô ấy còn cho tôi là một kẻ biến thái, đặt điều bảo tôi lăng nhăng với bạn bè của cô ta trong khi cô ấy không có bất cứ bằng chứng nào.

Trên dòng bình luận với bạn bè, cô ấy còn nói tôi thua cả một con thú vật...", doanh nhân Ken. nói.

Bạn trai cũ nhắn nhủ Dương Yến Ngọc: Mong cô không làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa! - Ảnh 2.

Bạn trai cũ bức xúc khi Dương Yến Ngọc share hình ảnh anh đi chơi với bạn bè và gọi là "lũ biến thái".

Bạn trai cũ nhắn nhủ Dương Yến Ngọc: Mong cô không làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa! - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội thì chê bai bạn trai cũ nhưng Dương Yến Ngọc vẫn nhắn tin kể lể lại chuyện yêu xưa.

Điều khiến doanh nhân Ken khó hiểu là sau khi "gây chiến" trên mạng, Dương Yến Ngọc lại vẫn nhắn tin riêng với anh và đòi được nối lại tình xưa. Hành động của Dương Yến Ngọc khiến anh Ken cảm thấy ức chế:

"Cô ta dùng những lời lẽ lăng mạ, chửi bới tôi trên mạng xã hội nhưng vẫn nhắn tin năn nỉ tôi quay lại.

Hôm nay, tôi đưa ra tất cả những bằng chứng để mọi người thấy rõ bản chất của sự việc. Tôi muốn chấm dứt mọi việc, mong cô hãy sống đàng hoàng hơn và không làm phiền đến cuộc sống của tôi nữa".

Trước sự phản pháo liên tiếp của bạn trai cũ, Dương Yến Ngọc cho biết cô không muốn đôi co qua lại. Nói thêm về việc vẫn nhắn tin cho người cũ đòi quay lại, cựu người mẫu thẳng thắn:

"Sau đổ vỡ, ai cũng có lúc cảm thấy hụt hẫng, chưa thể dứt tình ngay được. Tôi nhắn tin để anh ấy hiểu cảm xúc ngổn ngang trong lòng mình khi đó chứ không có ý muốn năn nỉ, níu kéo quay lại" - nguồn Ngoisao.net.

Vào giữa tháng 12/2017, người mẫu Dương Yến Ngọc hạnh phúc chia sẻ về cuộc tình với doanh nhân trẻ kém 12 tuổi, tên Ken. Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, Dương Yến Ngọc đã rất hạnh phúc khi nói về người đàn ông mới này.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm chưa kéo dài được bao lâu thì vào tháng 8/2018, Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng tải trên Facebook "tố" bạn trai là người lăng nhăng, thiếu trách nhiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại