Bạn trai cũ hạnh phúc bên người mới, nữ cảnh sát không cam tâm, liên tục bày trò “khủng bố tinh thần”

Đinh Kim |

Bị bạn trai chia tay vì thói hay ghen, nữ cảnh sát cố gắng níu kéo không được đã thực hiện một loạt hành động đáng sợ.

Kirsty Anderson (39 tuổi, đến từ Anh) là một sĩ quan cảnh sát chuyên giải quyết những vụ việc liên quan đến bạo lực gia đình. Cô quen biết Michael Hall (36 tuổi, họa sĩ kiêm nhà trang trí) qua ứng dụng hẹn hò Tinder hồi tháng 3/2016. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò nhưng cũng chính lúc này, bản tính hay ghen của Kirsty mới lộ ra.

“Ở thời điểm mới gặp, Kirsty có vẻ vô cùng sôi nổi. Chúng tôi nhanh chóng phải lòng nhau. Một tuần sau lần gặp mặt đầu tiên, Kirsty nói rằng cô ấy đã đặt một kỳ nghỉ lãng mạn cho hai chúng tôi ở Lake District. Lúc này, Kirsty nhanh chóng lộ ra tính chiếm hữu mạnh mẽ. Cô ấy thậm chí không muốn tôi gặp gỡ bạn bè và cả gia đình của tôi”, Michael chia sẻ.

Sau 8 tuần hẹn hò, Michael không thể chịu đựng được nữa, quyết định chia tay với Kirsty. Người phụ nữ không đồng ý, liên tục làm phiền anh với những email dài xin anh quay lại.

Bạn trai cũ hạnh phúc bên người mới, nữ cảnh sát không cam tâm, liên tục bày trò “khủng bố tinh thần” - Ảnh 1.

Kirsty Anderson bị bạn trai Michael chia tay sau 8 tuần hẹn hò vì tính hay ghen và ham muốn chiếm hữu quá lớn.

Tới tháng 11/2016, Michael bắt đầu hẹn hò với Sarah Stroud (37 tuổi). Sarah là bạn học cũ của Michael, đã chia tay chồng cũ và có 2 đứa con, đứa lớn 18 tuổi còn đứa nhỏ 5 tuổi. Ba tuần sau khi gặp gỡ, cặp đôi công khai mối quan hệ hẹn hò trên trang Facebook cá nhân.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, vào tháng 2/2017, Michael nhận được email đầu tiên trong số 3 email gây “sốc” từ một địa chỉ giả mạo.

Michael nhớ lại: “Khi tôi mở email đầu tiên ra, đọc về việc các con trai tôi “sẽ biến mất” ra sao kèm theo lời đe dọa sẽ đốt nhà Sarah, tôi vô cùng kinh sợ. Sarah và tôi đều không biết người nào lại gửi cho chúng tôi email với nội dung đáng sợ như vậy. Tuy nhiên, vài tháng trước đó, Sarah đã phải đến trình báo cảnh sát sau khi phát hiện một số lốp xe bị chém nằm phía ngoài nhà của cô ấy”.

Cặp đôi sau đó đã gửi những email với nội dung đáng sợ mà họ nhận được cho cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra, nhanh chóng tìm ra kẻ đứng đằng sau chính là Kirsty.

Hóa ra, trong suốt 6 tháng sau khi phát hiện bạn trai cũ có bạn gái mới, Kirsty đã thực hiện một loạt hành động quấy rối, hăm dọa, “khủng bố tinh thần” cặp đôi. Người phụ nữ đe dọa sẽ khiến cuộc sống của Michael và bạn gái “biến thành địa ngục”, cảnh báo Michael để ý tới hai con trai, nếu không chúng có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Bạn trai cũ hạnh phúc bên người mới, nữ cảnh sát không cam tâm, liên tục bày trò “khủng bố tinh thần” - Ảnh 3.

Michael và bạn gái mới Sarah bị Kirsty "khủng bố tinh thần" bằng những hành động đe dọa đáng sợ.

Bên cạnh việc làm phiền cặp đôi qua tin nhắn, email hay các cuộc gọi, Kirsty thậm chí tung tin đồn rằng Sarah bị nhiễm HIV. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn đánh bom xăng vào nà của Sarah. Vào thời điểm đó, con gái 5 tuổi của Sarah đang ngủ trong nhà.

Với những bằng chứng thu được, cảnh sát nhanh chóng tiến hành bắt giữ Kirsty. Sau khi bị bắt, Kirsty thừa nhận đã có hành vi quấy rối cuộc sống của bạn trai cũ khiến anh ta luôn lo sợ bạo lực xảy ra.

Kirsty cũng cho biết bản thân đã sử dụng máy tính của ngành để truy cập vào những dữ liệu mà cô không được phép xem. Người phụ nữ này phải ra hầu tòa vào ngày 26/1/2018, cuối cùng được hưởng án treo. Chỉ 24 giờ sau khi tòa tuyên án, người phụ nữ này cũng bị sa thải, đuổi khỏi ngành.

Chia sẻ về những chuyện đã xảy ra, Sarah cho hay: “Cảm giác biết có ai đó đang theo dõi bạn và con bạn thực sự rất khủng khiếp. Tôi đã trải qua những cơn hoảng hoạn lo sợ như vậy, gần như không thể ngủ được và rụng nhiều tóc do quá căng thẳng”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại