Bạn thường bị dị ứng với không khí ư, đây có thể là món đồ hữu ích

Quế Mai |

Hơn 50 triệu người chỉ tính riêng ở Mỹ thường xuyên bị dị ứng với các tác nhân trong không khí.

Ảnh Respiray.

Ảnh Respiray.

Nắm bắt được thực tế này, công ty Châu Âu nổi tiếng với việc cải thiện chất lượng không khí Respiray mới đây đã ra mắt một thiết bị mà bạn có thể đeo trên cổ có tên là Respiray Wear A+.

Respiray Wear A+ được giới thiệu là có thể giúp loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí ở cấp độ cá nhân thông qua việc hút, lọc và hướng không khí sạch về mũi và miệng của bạn.

Được biết thiết bị sử dụng bộ lọc đạt tiêu chuẩn HEPA (viết tắt của Bộ lọc không khí hạt hiệu quả cao) một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc khí. Các bộ lọc HEPA lọc được 99,95% theo chuẩn Châu Âu, hoặc 99,97% theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Bạn thường bị dị ứng với không khí ư, đây có thể là món đồ hữu ích - Ảnh 1.

Ảnh Respiray.

Sản phẩm mang tính đột phá này đã được Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu (ECARF) và và công ty kiểm tra, giám định và chứng nhận hàng đầu thế giới SGS chứng minh hiệu quả.

Bằng cách lọc sạch không khí bạn hít thở khỏi tác nhân gây dị ứng trong không khí, Respiray Wear A+ làm dịu các triệu chứng phổ biến do dị ứng trong không khí gây ra bao gồm hắt hơi, nghẹt mũi và chảy nước mắt.

Đi sâu hơn vào thiết kế, Respiray Wear A+ khá nhẹ chỉ khoảng 250 gam đi cùng dây đeo có thể điều chỉnh cho phép bạn đeo thiết bị quanh cổ.

Hệ thống quạt chạy khá êm, âm thanh phát ra không gây ảnh hưởng đến việc nghe và nói của bạn. Bộ lọc HEPA cũng có thể thay thế.

Bạn thường bị dị ứng với không khí ư, đây có thể là món đồ hữu ích - Ảnh 3.

Ảnh Respiray.

Nếu bạn là người hay phải di chuyển ngoài trời, Respiray Wear A+ có ích hơn nhiều so với máy lọc không khí cố định và thoải mái hơn so với một chiếc khẩu trang công nghệ.

Theo CEO (Giám đốc điều hành) của Respiray ông Karl Annus, thiết bị được ra đời từ cuộc đấu tranh cá nhân của chính vị lãnh đạo với chứng dị ứng.

Ông Karl Annus cũng lưu ý rằng thiết bị đã trải qua 2 năm nghiên cứu, 117 nguyên mẫu và thử nghiệm rộng rãi và quan trọng nhất là giá cả phải chăng. Được biết giá bán lẻ đề xuất của mỗi chiếc Respiray Wear A+ vào khoảng 150 USD.

Bạn thường bị dị ứng với không khí ư, đây có thể là món đồ hữu ích - Ảnh 5.

CEO Respiray ông Karl Annus cùng một chiếc Respiray Wear A+ (Ảnh Respiray).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại