Bàn tay cũng có bản mệnh riêng, và tiết lộ những tính cách tiềm ẩn đến chính bạn còn chẳng nhận ra

Imacho |

Ứng với ngũ hành, bàn tay cũng được chia ra thành 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ tùy theo hình dáng của lòng bàn tay, ngón tay, móng tay, từ đó tiết lộ tính cách tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Trong nhân tướng học , so với chỉ tay, việc xem bản mệnh bàn tay dễ dàng hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác ở mức độ tương đối. Ứng với ngũ hành, bàn tay cũng được chia ra thành 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ tùy theo hình dáng của lòng bàn tay, ngón tay, móng tay.

Bản mệnh của bàn tay có thể tiết lộ rất nhiều điều thú vị tính cách tiềm ẩn bên trong con người.

Bàn tay mệnh Kim

Bàn tay cũng có bản mệnh riêng, và tiết lộ những tính cách tiềm ẩn đến chính bạn còn chẳng nhận ra - Ảnh 1.

Bàn tay mệnh Kim bao gồm lòng bàn tay vuông, dày, ngón tay dài và móng tay vuông vức.

Người sở hữu bàn tay mệnh Kim thường là người lý trí, kiên định và không dễ bị ảnh hưởng bởi những tác động ngoại cảnh. Họ có tố chất lãnh đạo, biết tận dụng khả năng của người khác.

Những người này cũng rất nghĩa hiệp, không ngại ra mặt để bảo vệ kẻ yếu thế. Một khi được nhận được sự giúp đỡ, họ sẽ làm mọi thứ để báo đáp ân tình.

Người có bàn tay mệnh Kim thừa khả năng sống tốt trong môi trường áp lực và có thể khéo léo thay đổi bản thân để kiểm soát cuộc đời mình. Thỉnh thoảng, sự linh hoạt và năng động ứng phó trong mọi tình huống của họ lại vô tình mang đến áp lực cho mọi người xung quanh.

Bàn tay mệnh Mộc

Bàn tay cũng có bản mệnh riêng, và tiết lộ những tính cách tiềm ẩn đến chính bạn còn chẳng nhận ra - Ảnh 2.

Bàn tay mệnh Mộc có ngón tay dài, các khớp tay nổi cộm, khá thô và móng tay dài.

Người có bàn tay mệnh Mộc thường rất cứng đầu và độc lập. Chính vì vậy nên họ rất khó có thể chấp nhận sự thay đổi đột ngột, trung thành và hài lòng với lối sống ổn định của mình.

Những người này thường hiểu rõ bản thân họ muốn gì và có khả năng thể hiện điều mình muốn ra bên ngoài.

Những người sở hữu đặc điểm bàn tay mệnh Mộc sống rất tình cảm và đầy lòng thương người. Chính bởi sự dịu dàng và dễ cảm thông với người khác nên họ rất dễ bị xúc động.

Nếu cảm thấy tò mò với bất kỳ chuyện gì, những người này sẽ quyết tâm đào sâu nghiên cứu vấn đề. Họ được đánh giá là có tài năng trong lĩnh vực tôn giáo, nghệ thuật, triết học, tâm lý học…

Bàn tay mệnh Thủy

Bàn tay cũng có bản mệnh riêng, và tiết lộ những tính cách tiềm ẩn đến chính bạn còn chẳng nhận ra - Ảnh 3.

Bàn tay mệnh Thủy thường to, đầy đặn với những ngón tay mũm mĩm, đặc biệt phần đầu ngón tay và móng tay dài.

Chính nhờ khả năng quan sát tinh tế và tinh thần ham học hỏi nên người có bàn tay mệnh Thủy thường rất thông minh và tiếp thu nhanh. Không chỉ vậy, họ còn là người rõ ràng và có khả năng phân tích sự việc tuyệt vời.

Được ban cho trí tưởng tượng phong phú song những người này lại hiếm khi biến suy nghĩ thành thực tiênc và kết quả là mọi thứ chỉ dừng lại ở trong đầu của họ.

Bù lại, những người có bàn tay mệnh Thủy rất khéo léo trong việc thích nghi với môi trường mới. 

Họ sẽ tự mình thay đổi bản thân để phù hợp với điều kiện ngoại cảnh mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại gì.

Bàn tay mệnh Hỏa

Bàn tay cũng có bản mệnh riêng, và tiết lộ những tính cách tiềm ẩn đến chính bạn còn chẳng nhận ra - Ảnh 5.

Bàn tay mệnh Hỏa có lòng bàn tay và ngón tay thon dài, móng tay nhọn.

Sở hữu bàn tay mệnh Hỏa, những người này thường sống thiên về tình cảm. Về mặt cảm xúc, họ cực kỳ rõ ràng, phân định rạch ròi giữa yêu và ghét.

Họ sẵn sàng chấp nhận hy sinh mọi thứ cho người mình yêu nhưng nhất quyết không muốn duy trì bất kỳ mối liên hệ gì đối với người họ không có cảm tình.

Là người thông minh, lại còn tiếp thu nhanh, họ cảm thấy hứng thú với tất cả mọi thứ mới mẻ xung quanh và có thể thao thao bất tuyệt cả ngày về chúng.

Bù lại, khuyết điểm lớn nhất ở người có bàn tay mệnh Hỏa là tính cách hấp tấp và thiếu kiên nhẫn.

Bàn tay mệnh Thổ

Bàn tay cũng có bản mệnh riêng, và tiết lộ những tính cách tiềm ẩn đến chính bạn còn chẳng nhận ra - Ảnh 6.

Bàn tay mệnh Thổ to và đầy đặn, cổ tay lớn, các khớp tay trông mềm mại và thon thả hơn so với bàn tay mệnh Thủy.

Đây là người dễ tính, cởi mở và đặc biệt cực kỳ bao dung, sẵn sàng hy sinh mọi thứ của bản thân để bảo vệ người khác. Với cái đầu nhanh nhạy, họ thường chia sẻ những ý tưởng độc đáo của mình cho người khác nhưng không đặt nặng việc họ có biết ơn mình hay không.

Người có bàn tay mệnh Thổ rất hiếm khi để người ngoài chạm đến thế giới sâu thẳm bên trong tâm hồn bởi sự tự vệ mạnh mẽ của họ không cho phép điều đó. Đối với những thứ gì đã muốn sở hữu, họ tuyệt đối sẽ không từ bỏ và bị cho là cứng đầu cũng bởi tính cách này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại