Bán nhà để mua nhẫn đính hôn kim cương cho vợ sắp cưới, người đàn ông bị 'ném đá' thậm tệ

An Pha |

Một cô gái sắp cưới đã tiết lộ rằng vị hôn thê của cô đã bán nhà để mua cho cô một chiếc nhẫn kim cương, trái với sự hãnh diện của cô gái về quyết định này, cư dân mạng lại bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều.

Một người phụ nữ giấu tên ở Mỹ mới đây đã đăng tải hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương ánh tím hình bông hoa lên trang cá nhân Facebook của mình và cho biết đây là chiếc nhẫn cưới "hoàn hảo" mà chồng tương lai đã mua nó cho cô. 

Tuy nhiên tiết lộ gây sốc hơn nữa là chiếc nhẫn được mua bởi số tiền mà vị hôn thê của cô có được sau khi bán đi ngôi nhà của hai người.

Bán nhà để mua nhẫn đính hôn kim cương cho vợ sắp cưới, người đàn ông bị ném đá thậm tệ - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn kim cương màu tím hình bông hoa được cô gái đăng tải lên mạng xã hội

Cô dâu tương lai này đã viết dòng trạng thái: "Chồng tôi đã bán ngôi nhà để có thể mua cho tôi chiếc nhẫn hoàn hảo này. 

Đó là một viên kim cương màu tím,hãy nhìn cách nó tỏa sáng này. À mà móng tay tôi hơi xấu một chút do tôi làm trong lĩnh vực bán lẻ mà, nên việc chau chuốt nó cũng không quá quan trọng, ba tháng tôi mới đi sơn móng một lần".

Bán nhà để mua nhẫn đính hôn kim cương cho vợ sắp cưới, người đàn ông bị ném đá thậm tệ - Ảnh 2.

Bài đăng gốc của cô gái đã thu hút sự chú ý của nhiều người

Rõ ràng cô gái này tỏ ra vô cùng phấn khích và hứng thú với quyết định của người chồng tương lai. 

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra hoài nghi về chiếc nhẫn này và nhận định là trông nó giống như một món đồ mỹ ký chứ không phải kim cương. 

Phản pháo lại những nhận định này, người phụ nữ trả lời: "Chiếc nhẫn là thật và nó được đặt theo mẫu thiết kế riêng".

Một số người dùng mạng xã hội khác thì lại không mấy ấn tượng với chiếc nhẫn, điều họ chú ý là quyết định bán đi ngôi nhà của cặp đôi này. 

Một người bình luận: "Tại sao cô lại bán nhà chỉ để mua một chiếc nhẫn.  Mà trông nó chẳng khác gì mấy thứ phụ kiện trang trí bình thường cả".

Bán nhà để mua nhẫn đính hôn kim cương cho vợ sắp cưới, người đàn ông bị ném đá thậm tệ - Ảnh 3.

"Tại sao cô lại bán nhà chỉ để mua một chiếc nhẫn.  Mà trông nó chẳng khác gì mấy thứ phụ kiện trang trí bình thường cả".

Một cư dân mạng thì bày tỏ sự tiếc nuối: "Bạn có thể đổi chiếc nhẫn và lấy lại ngôi nhà không? Thật là một quyết định táo bạo".

Phần còn lại thì nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện này và cho rằng đây chỉ là một trò đùa. Một người đã để lại bình luận: "Bạn thực sự đã bán nhà rồi sao? Chắc đây là một trò đùa thôi. Tôi chẳng tin đâu". 

Thậm chí còn có một số lời nhận xét khích bác về hành động này: "Đây chính xác là một trò đùa. Hoặc không thì bạn sẽ gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng đấy. Bán nhà để mua nhẫn ư? Chúc may mắn trong cuộc sống nhé, bạn sẽ cần đến nó đấy".

Bán nhà để mua nhẫn đính hôn kim cương cho vợ sắp cưới, người đàn ông bị ném đá thậm tệ - Ảnh 4.

"Bạn thực sự đã bán nhà rồi sao? Chắc đây là một trò đùa thôi. Tôi chẳng tin đâu" - "Nhìn nó cứ như nhẫn nhựa ấy".

Có thể thấy phần lớn cư dân mạng đều không đồng ý với quyết định táo bạo này của cặp đôi và tỏ ra hoài nghi về tính chính xác của câu chuyện này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại