Bạn muốn hẹn hò: Vừa gặp, chàng trai đã hỏi tuổi cô gái, câu trả lời khiến anh bỗng rụt rè

Hương Trà |

Chàng trai liên tục nói mình không để ý quá nhiều vào tuổi tác của đối phương, nhưng biểu hiện của anh khiến 2 MC phải liên tục đưa ra lời khuyên nhủ.

Sự xuất hiện của cặp đôi Nguyễn Lương Lựu (28 tuổi) và Phan Thị Ngọc Thủy (24 tuổi) trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò số đã trở thành chủ đề thu hút rất nhiều bình luận của khán giả ngay sau khi lên sóng vào tối ngày hôm qua (29/10).

Từ câu chuyện tình yêu dại khờ kéo dài tới 10 năm của cô gái Ngọc Thủy, sự e dè của chàng trai Lương Lưu về vấn đề số mệnh, tuổi tác trong tình yêu.... cho tới "màn giải quyết nội bộ" giữa ông mai bà mối Quyền Linh, Nam Thư... đều khiến người xem đặc biệt chú ý.  

Trước khi đăng ký tham gia chương trình mai mối, Ngọc Thủy đã từng trải qua một mối tình kéo dài tới 10 năm, bắt đầu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. 

Trong khoảng thời gian kéo dài tới cả thập kỷ ấy, Ngọc Thủy và bạn trai đã từng chia tay nhau một lần sau đó thì quay lại. Nhưng trớ trêu thay, thời điểm đó bạn trai Thủy đã lập gia đình mà cô không hề hay biết, đến khi biết thì anh ta còn ngon ngọt dụ dỗ: "Anh sẽ bỏ vợ".

Cô gái trẻ non dại, bồng bột tin vào tình yêu của người đàn ông đó, tin vào những gì anh ta hứa và tin vào trực giác của mình để chờ đợi một thứ tình yêu sai trái. Và lòng tin của cô đã bị phản bội, anh ta thản nhiên tuyên bố với một người khác: "Tôi ngu sao tôi bỏ vợ?"

Ngọc Thủy chia sẻ về câu chuyện tình kéo dài tới 10 năm của mình.

Vấp ngã trong tình yêu đầu đời đã khiến cô gái Ngọc Thủy trở nên mạnh mẽ hơn và sau 2 năm, cuối cùng thì cô cũng có đủ quyết tâm, tự tin để đi tìm cho mình một tình yêu mới.

Người được mai mối với Ngọc Thủy lần này là anh chàng Lương Lựu. Chàng trai 28 tuổi là người kinh doanh nên dường như chuyện tuổi tác của đối phương với anh rất quan trọng. Khi gặp trực tiếp Ngọc Thủy, anh chàng đã liền hỏi tuổi cô là con gì.

Khi biết Ngọc Thủy là tuổi hợi, tuổi xung với anh (Lựu tuổi thân), anh chàng bỗng có chút e ngại. Dù liên tục bày tỏ chuyện tuổi tác không quan trọng, nếu có duyên sẽ thành, nhưng biểu hiện của anh lại khiến 2 MC có chút lo ngại.

Nam Thư liên tục khuyên nhủ chuyện tuổi tác trong tình yêu không quan trọng, không quyết định được cuộc sống cũng như hạnh phúc của họ. Liệu sự khuyên nhủ này có tác dụng?

Bạn muốn hẹn hò: cặp đôi Lương Lựu và Ngọc Thủy

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại