Bạn muốn hẹn hò: Người đàn ông 33 tuổi bật khóc sau một câu nói của mẹ dưới hàng ghế khán giả

Hương Trà |

Luôn tự ti và mặc cảm về hoàn cảnh cá nhân, nên người đàn ông 33 tuổi ấy luôn thu mình, ít chia sẻ với những người xung quanh.

Anh Hoài Vũ (33 tuổi) và chị Hải Yến (35 tuổi) - 2 nhân vật mới nhất của Bạn muốn hẹn hò đã khiến cả trường quay có những giây phút lặng mình, xúc động khi họ tâm sự về hoàn cảnh cuộc sống, cũng như sự thất bại trong các mối quan hệ tình cảm trước đây.

Là một người đàn ông 33 tuổi, sóng gió cuộc đời cũng đã trải qua nhiều, thế nhưng anh Vũ chia sẻ thành thực rằng bản thân khá nhạy cảm và rất dễ buồn.

Bố mẹ anh Vũ ly hôn từ khi anh mới 6 tuổi. Ba mất, anh ở với bà nội của ba rồi lại chuyển sang ở với cô. Những vết thương tình cảm từ thuở ấu thơ cứ đeo bám khiến anh Vũ trở nên khép kín, mặc cảm và ít chia sẻ tâm tư với những người xung quanh. Có lẽ vì sự tự ti ấy đã khiến anh Vũ gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Bạn muốn hẹn hò: Người đàn ông 33 tuổi bật khóc sau một câu nói của mẹ dưới hàng ghế khán giả - Ảnh 1.

Anh Vũ chia sẻ về câu chuyện cuộc đời của mình.

Ngồi dưới hàng ghế khán giả, chứng kiến con trai đi tìm mảnh ghép cuộc đời, mẹ anh Vũ cũng xúc động nói không nên lời. Bà chỉ nói được đúng một câu: "Mong con được hạnh phúc" và câu nói ấy đã khiến anh Vũ - 1 người đàn ông 33 tuổi bật khóc.

Bạn muốn hẹn hò: Người đàn ông 33 tuổi bật khóc sau một câu nói của mẹ dưới hàng ghế khán giả - Ảnh 2.

Trong khi đó, chị Hải Yến lại tỏ ra là một người phụ nữ khá lạc quan, mạnh mẽ. Sau mối tình đầu tan vỡ, chị Hải Yến tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Trong cả một quãng thời gian dài, ổn định được kinh tế, lo được cho gia đình, chị Yến cảm thấy cuộc sống thực tại rất hạnh phúc, không nhất thiết phải tìm một nửa bên cạnh. Vậy nhưng suy nghĩ ấy đã liền chấm dứt sau khi mẹ chị phải nhập viện.

"Em tự thỏa mãn với bản thân. Em thấy mình nhẹ nhõm, mình có thể đi chơi, làm được nhiều thứ, lo được cho mẹ. Đến năm 2018, mẹ em bệnh, mẹ bị ngã và không thể nhớ được gì. Khi mẹ bị nặng như vậy, em tự nói trong đầu là cầu nguyện mẹ được khỏe.

Khoảng 1 tuần sau, mẹ nhớ ra, thì điều mẹ nói đầu tiên là mẹ lo cho em. Mẹ không hề biết mình bệnh nặng thế nào, nên lúc đó em thấy mình cần phải có gia đình để mẹ được yên lòng", chị Hải Yến nghẹn ngào chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò: Người đàn ông 33 tuổi bật khóc sau một câu nói của mẹ dưới hàng ghế khán giả - Ảnh 3.

Đang bị bệnh nặng, nhưng mẹ chị Yến lúc nào cũng lo lắng cho cuộc sống của chị.

2 con người trưởng thành đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng lại không may mắn trên đường tình duyên, liệu họ trao cho chính mình cũng như đối phương một cơ hội?

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Hải Yến và Hoài Vũ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại