Bạn gái Anh Đức tiết lộ tin nhắn tình cảm của mẹ chồng tương lai

Ý An |

Mẹ Anh Đức dành nhiều sự động viên và quan tâm tới cặp đôi.

Sau một thời gian dài đi về lẻ bóng, cách đây không lâu diễn viên hài Anh Đức đã chính thức công khai bạn gái tên Uyên Tô (thường được gọi thân mật là Kristie) sinh năm 1991, sống tại TP. Hồ Chí Minh, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Hai người đã yêu nhau được khoảng nửa năm. Theo chia sẻ của chính nam diễn viên hài này thì cặp đôi dự định sẽ kết hôn trong năm nay.

Mới đây, bạn gái của Anh Đức bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp nội dung tin nhắn mẹ ruột người yêu gửi cho. Trong đoạn tin nhắn, bà dành rất nhiều sự quan tâm động viên đến cặp đôi. Tuy nhiên, hai người vẫn giữ cách xưng hô là bác - con.

Bạn gái Anh Đức tiết lộ tin nhắn tình cảm của mẹ chồng tương lai - Ảnh 1.

Cùng với đó, cô cũng chia sẻ về nỗi trăn trở của mình trước tình cảm của bố mẹ dành cho con cái.

"Chúng ta cứ viện cái cớ là bận rộn, cứ luôn quan tâm đến việc phải làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh, bạn gọi nhỡ, đồng nghiệp gọi nhỡ…là chúng ta lật đật gọi lại ngay khi thấy cuộc gọi nhỡ, chúng ta sợ bạn buồn, hay mình đã missed một việc gì đó…

Nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến cảm giác của ba mẹ khi gọi cho mình không được, thì không dám gọi lại vì sợ các con đang bận, chỉ dám để lại tin nhắn! Và cứ thế trông ngóng cả ngày!", Uyên Tô viết.

Dưới phần bình luận, bạn bè của Uyên Tô để lại những bình luận về tình cảm gia đình, và chờ mong cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Bạn gái Anh Đức tiết lộ tin nhắn tình cảm của mẹ chồng tương lai - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại