Bắc Bộ sắp có mưa to

Duy Anh |

Dự báo, đêm nay Hà Nội và Bắc Bộ có mưa dông rải rác, cục bộ có mưa to. Ngày mai, khu vực này tiếp diễn tình trạng nắng nóng gay gắt.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hôm nay (18/6), khu vực Đông Bắc của Bắc Bộ đã có mưa dông cục bộ.

Dự báo, đêm 18/6, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Trong bản tin mới nhất, cơ quan khí tượng dự báo trong ít giờ nữa, Thủ đô Hà Nội sẽ có mưa rào rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét mưa đá và gió giật mạnh.

Bắc Bộ sắp có mưa to- Ảnh 1.

Hà Nội và nhiều tỉnh miền Bắc duy trì trạng thái thời tiết ngày nắng nóng đỉnh điểm, tối có mưa đông, thời tiết dịu mát hơn.

Ngày mai, khu vực trên tiếp tục nắng nóng gay gắt. Tình trạng oi bức, nắng nóng ở Bắc Bô dự báo kéo dài đến hết ngày 21/6.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 18 và ngày 19/6

Thời tiết Hà Nội đêm có lúc có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 26-37 độ, giảm khoảng 2 độ so với ngày hôm nay.

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mây, trời nắng, riêng Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 25-38 độ.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mây, trời nắng, có nơi nắng nóng; riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 25-38 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ từ 28-39 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, phía Bắc có nơi đặc biệt gay gắt. Nhiệt độ từ 26-39 độ.

Tây Nguyên đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 21-34 độ.

Nam Bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ từ 25-35 độ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại