Bà xã ca sĩ Lâm Hùng: 'Điều tôi không thích ở chồng là hay ghen, cộc cằn, nóng tính'

Tùng Ninh |

'Tôi cũng biết anh ấy là ca sĩ nhưng không thích và cũng không để ý luôn'- vợ Lâm Hùng nói.

Mới đây (7/8), chương trình Vợ chồng son đã lên sóng với khách mời là vợ chồng ca sĩ Lâm Hùng – Khánh Ngọc.

Mở đầu chương trình, Lâm Hùng tự giới thiệu: "Tôi năm nay 47 tuổi rồi, nhưng vẫn đi hát miệt mài. Tôi từng làm nghề tay trái nhưng 'gãy' hoài vì ông Tổ chỉ cho làm một nghề thôi. Vì vậy nên bây giờ tôi chỉ đi hát và đào tạo các em thế hệ sau này. Nhưng tôi không nhận nhiều học sinh, chỉ nhận vài bạn tâm huyết để dành thời gian cho các bạn đó".

Bà xã ca sĩ Lâm Hùng: Điều tôi không thích ở chồng là hay ghen, cộc cằn, nóng tính - Ảnh 1.

Vợ chồng ca sĩ Lâm Hùng

Khánh Ngọc cũng tiếp lời: "Tôi năm nay 36 tuổi, kém anh Lâm Hùng 11 tuổi, hiện kinh doanh online. Hồi xưa tôi cũng thích đi hát lắm nhưng anh Lâm Hùng không cho theo nghề, chỉ cho làm trợ lý theo anh đi hát".

Cơ duyên gặp gỡ giữa hai vợ chồng khá bất ngờ, Khánh Ngọc chia sẻ: "Hồi đó, tôi từ Đà Lạt cùng một đứa bạn lên Sài Gòn ôn thi, vào một quán cà phê thì vô tình gặp anh Lâm Hùng. Tôi cũng biết anh ấy là ca sĩ nhưng không thích và cũng không để ý luôn.

Nhưng anh Lâm Hùng lại để ý tới tôi và đưa hai cuốn album nhạc cho nhân viên để nhờ họ đưa tôi và bạn tôi. Sau này, anh ấy giải thích vì hai đứa tôi lúc đó đều mặc áo đen, anh ấy không biết nói với nhân viên thế nào nên đành đưa cho cả hai.

Cả hai đứa đều nhận được cuốn album nhạc có ghi dòng chữ "thân tặng cô bé dễ thương" kèm theo số điện thoại của anh ấy. Tối về, bạn tôi gọi điện làm quen anh Lâm Hùng trước.

Anh Lâm Hùng tưởng bạn đó là tôi nên mời đi cà phê. Bạn tôi liền rủ tôi cùng mấy người bạn đi cùng cho vui. Ở lần gặp thứ hai đó, tôi cũng chỉ nói chuyện xã giao qua lại, không thích và cũng không để ý.

Sau đó, anh ấy đi nước ngoài diễn và suốt 3 tháng trời cứ gọi điện nói chuyện với bạn tôi vì vẫn nghĩ là tôi. Đến lúc phát hiện ra anh Lâm Hùng nhầm người, bạn tôi liền cầm đĩa sang trả cho tôi".

Về phía mình, Lâm Hùng tâm sự: "Lúc ấy tôi đang ngồi cùng Lương Gia Huy ở quán thì nhìn thấy vợ bước vào. Vừa thấy cô ấy tôi đã ấn tượng vì giống người Nhật, còn tôi lại rất thích con gái Nhật.

Tôi chủ động làm quen nhưng lại nhầm sang cô bạn của vợ. Trong 3 tháng ở nước ngoài, tôi cứ gọi điện về tâm sự, yêu đương đắm đuối với bạn vợ mà không biết. Tới một hồi tôi mới nhận ra và nói thẳng là tôi nhầm, tôi thích vợ tôi chứ không phải cô bạn đó.

Nghe xong, cô gái ấy chửi tôi vô duyên rồi cúp máy luôn từ đó tới giờ, không gặp hay nói chuyện lại nữa.

Tôi cũng mất liên lạc với vợ tôi từ đó. Tới năm 2006, tôi đi Đà Lạt diễn mới chợt nhớ ra có một cô gái ở Đà Lạt mình muốn gặp lại mà chưa được gặp. Tôi liền lấy số ra gọi và làm quen lại với vợ. Chúng tôi nói chuyện nhiều, hiểu nhau hơn.

Khi ấy, tôi cũng giữ cho vợ, chỉ hôn nhau là hết. Tôi còn bảo, khi nào gần gũi nhau hơn tức là tôi phải có trách nhiệm lo cho cô ấy, cưới cô ấy về làm vợ. Hơn một năm sau thì chúng tôi tổ chức đám cưới tại Đà Lạt.

Tôi chỉ mời một số người thân và bạn bè đồng nghiệp thân thiết tới dự, không làm lớn vì không muốn phiền tới mọi người".

Dù rất yêu nhau, nhưng trong quá trình hôn nhân cũng không tránh khỏi những lúc bất đồng. Khánh Ngọc tâm sự: "Điều tôi không thích ở chồng là hay ghen, cộc cằn, nóng tính. Chồng tôi ghen lạ lùng lắm. Có lần trước khi cưới, tôi đi xe khách ra Sài Gòn thăm anh ấy. Anh ấy gọi video call hỏi tôi ngồi cạnh con trai hay con gái, nếu là con trai thì phải đổi chỗ, làm tôi phải đưa máy ra quay cả xe. Anh ấy hay ghen kiểu đó".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại