Bà Tân Vlog thách thức trực tiếp Trấn Thành, Trường Giang nhưng gặp "cái kết không như mơ"

Tùng Ninh |

Mặc dù tiết lộ này được bà Tân Vlog nói trong cuộc thi Thách thức danh hài nhưng vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi là câu nói thật.

Tối qua (23/10), tập 3 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Tuy nhiên được mong chờ và gây ấn tượng nhiều nhất là sự xuất hiện của mẹ con bà Tân Vlog.

Trường Giang: "Bà Tân nên về học tiếng Anh đi rồi vừa nấu vừa nói, đảm bảo kênh Youtube của bà hot hơn rất nhiều"

Vừa vào chương trình, bà Tân đã có màn giới thiệu vô cùng duyên dáng, tự nhiên, không hề bị khớp, dù mới lần đầu bước trên sân khấu. 

"Bà là bà Tân Vlog, cao 1m1, nặng 32kg, đã luộc được gần 20 nồi bánh chưng rồi, nhưng đến hôm nay mới được tham gia một chương trình siêu to khổng lồ mang tầm cỡ quốc gia như thế này, lại được gặp hai cháu Trấn Thành, Trường Giang tiếng tăm lừng lẫy.

Bà Tân Vlog thách thức trực tiếp Trấn Thành, Trường Giang nhưng gặp cái kết không như mơ - Ảnh 1.

Gặp được hai cháu bà vui quá. Bà chào hai cháu nhớ. Bà lại gặp được cả MC Ngô Kiến Huy nữa. Bà chào cháu nhé. Bà chúc mừng năm mới luôn", bà Tân Vlog nói.

Bà Tân còn mang cả bánh đa lên tặng Trấn Thành, Trường Giang và nói hài hước: "Hôm nay đến đây bà mang theo bánh đa siêu to khổng lồ là đặc sản quê bà. Mong hai cháu nhận cho bà vui.

Bà lên đây để vừa diễn, vừa làm clip để nấu ăn. Bà vui lắm. Đến đây bà thấy khỏe trẻ lắm, tưởng tượng như vừa mới lớn lên ấy".

Trường Giang thấy vậy liền bóc bánh ăn luôn.

Bà Tân vừa vào thi đã làm Trấn Thành bật cười chỉ nhờ một câu nói: "Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà lấy vàng của mày".

Bà Tân Vlog thách thức trực tiếp Trấn Thành, Trường Giang nhưng gặp cái kết không như mơ - Ảnh 3.

Trấn Thành khen ngợi: "Cái này nó duyên vì nó quá đúng. Cái thú vị luôn là những thứ mộc mạc, đời thường nhất. Trời sinh bà Tân ra, cho bà một món quà là sự tự nhiên. Đó là cái cần thiết nhất.

Đó cũng là lí do vì sao nhiều người làm Youtube siêu to khổng lồ nhưng không ai hot như bà. Người ta thích sự giản dị, chân thật ở bà Tân, vì thế nên bà mới hot".

Còn Trường Giang lại nhắc nhở: "Cái này là bà tự khai đấy nhé, báo chí họ lại viết lên. Bà Tân nên về học tiếng Anh đi rồi vừa nấu vừa nói, đảm bảo kênh Youtube của bà hot hơn rất nhiều".

Bà Tân: "Người ta đồn kênh Youtube của tôi mỗi tháng được 800 triệu nhưng không phải, tôi được 2 tỷ cơ"

Tới vòng thi thứ hai, bà Tân vẫn nhanh chóng khiến Trấn Thành bật cười. Anh nhận xét:

"Tôi phải công nhận  sức hút của bà Tân trên mạng. Hồi đó tôi cũng ngồi tìm nhiều clip nấu ăn, thấy ai cũng làm siêu cay khổng lồ nhưng không ai hot bằng bà Tân.

Bà Tân Vlog thách thức trực tiếp Trấn Thành, Trường Giang nhưng gặp cái kết không như mơ - Ảnh 4.

Tôi nghiên cứu trường hợp bà Tân và nhận thấy có những người sinh ra đã có cái duyên, không có là không có. Cùng một câu nói, người này nói muốn nghe, người khác lại không thể nghe nổi.

Bà Tân nãy giờ lên đây chỉ nói những câu bình thường nhưng nghe là muốn cười, đáng yêu khủng khiếp".

Còn Trường Giang bất ngờ: "Bà Tân nói bà ấy 60 rồi mà như một thiếu nữ, e thẹn quá".

Tới vòng ba, bà Tân đã khiến khán giả phải xôn xao khi tiết lộ: "Người ta đồn kênh Youtube của tôi mỗi tháng được 800 triệu nhưng không phải, tôi được 2 tỷ cơ. Nhiều tiền nhưng tôi buồn lắm".

Bà còn nói: "Con bé Lê Giang ấy cái gì cũng siêu to khổng lồ".

Tới đây, Trường Giang phải vội bật cười và nói: "Cuối cùng cũng có một ngày những gì chị Lê Giang làm đã được bà Tân công nhận".

Bà Tân Vlog thách thức trực tiếp Trấn Thành, Trường Giang nhưng gặp cái kết không như mơ - Ảnh 5.

Sau đó, Trấn Thành và Trường Giang thi nhau gọi điện cho Lê Giang để thông báo biệt danh mới do bà Tân đặt.

Trấn Thành và Trường Giang gạ bà Tân ở lại Sài Gòn làm clip, nhờ Điền Quân trợ giúp

Ở vòng bốn, bà Tân còn bất ngờ gạ "làm thịt" Trấn Thành và  gọi anh là con đuông dừa: "Cháu Thành ơi, lên đây bà thịt".

Trấn Thành đến lúc này phải thừa nhận: "Một người phụ nữ chỉ với 4 chữ "siêu to khổng lồ" mà đến vòng 4 của Thách thức danh hài. Bà Tân thông minh quá".

Sau đó, bà Tân xin tạm dừng thi nhưng Trường Giang không cho. Con bà Tân phải khuyên bà mới thi tiếp để được 100 triệu.

Bà Tân Vlog thách thức trực tiếp Trấn Thành, Trường Giang nhưng gặp cái kết không như mơ - Ảnh 6.

Nhưng cũng chỉ vì thi tiếp nên bà Tân không những không giành được 100 triệu mà còn mất 40 triệu có được ở vòng trước (do không dừng chơi nên bà không bảo toàn được số tiền). Chính vì thế, nhiều người cho rằng vì Trường Giang nên bà Tân mới mất 40 triệu.

Tuy nhiên, Trấn Thành vẫn khen ngơi: "Chỉ thêm một chút xíu nữa thôi là được 100 triệu rồi. Hôm nay bà Tân rất tuyệt vời, tôi cứ tưởng bà lo sợ, bẽn lẽn, nói không ra hơi nhưng ngược lại, diễn rất tự nhiên. Đây là cái gọi là trời phú".

Trấn Thành và Trường Giang còn gạ bà Tân ở lại Sài Gòn làm clip, nhờ Điền Quân trợ giúp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại